Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Hành trình chạm tay vào ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường

Tham gia và đạt Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 chắc chắn là một giấc mơ tuyệt đẹp mà cậu bé nghèo Hồ Văn Cường không thể nào quên được.

Tối qua (17/7), đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra với màn tranh tài của top 4 gồm Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân và Jayden Trịnh. Top 4 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc nhất. Kết quả chung cuộc, Hồ Văn Cường là cái tên nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả để bước lên ngôi vị Quán quân của cuộc thi Tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam mùa đầu tiên. Giây phút đăng quang, hình ảnh Hồ Văn Cường ngơ ngác ôm chặt chú gấu bông trong ánh sáng lấp lánh của pháo bông và tiếng hò reo chúc mừng của người thân, bạn bè đã thật sự khiến cho khán giả vô cùng xúc động. Và có lẽ, việc tham gia và đạt Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 chắc chắn là một giấc mơ tuyệt đẹp mà cậu bé nghèo Hồ Văn Cường không thể nào quên được.

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 2

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 4

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 5

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 7

Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đầy thuyết phục. Và việc tham gia cuộc thi này chắc chắn là một giấc mơ tuyệt đẹp mà cậu bé nghèo Hồ Văn Cường không thể nào quên được. Nhìn lại những khoảnh khắc lúc đăng quang của Hồ Văn Cường trong đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 tối qua, nhiều người không thể ngăn được sự xúc động đến nghẹn ngào...

Hồ Văn Cường sinh năm 2003 tại Tiền Giang trong một gia đình thuần nông có hoàn cảnh khó khăn. Cậu bé 13 tuổi đã từng khiến cho ban giám khảo và khán giả theo dõi truyền hình nghẹn ngào nước mắt khi biết hoàn cảnh gia đình và công việc hát đám cưới để phụ mẹ của em. Hình ảnh một cậu bé đen nhẻm, có phần bé nhỏ và gầy gò so với các bạn cùng trang lứa, run run cất giọng hát tựa một thanh âm trong trẻo và ngọt ngào tại vòng thử giọng chắc chắn không ai có thể quên được. Không có được vẻ tự tin như các bạn khác, cũng không có ngoại hình sáng sân khấu và càng không có điều kiện để hỗ trợ tất tần tật những thứ liên quan đến cuộc thi, thế nhưng ở Hồ Văn Cường lại có một sức hút mãnh liệt mà khó ai có thể lý giải được. Có lẽ, chính sự hiền lành, chân chất, nhút nhát, rụt rè của Hồ Văn Cường đã tạo được sự cảm mến cho khán giả. Và hơn hết, giọng hát trời phú của em thật sự đã là một vũ khí – một vũ khí lợi hại đưa em đến gần và được đông đảo khán giả yêu mến.

Hồ Văn Cường 6

Hồ Văn Cường là quán quân VN Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường nhận được sự bình chọn từ phía đông đảo khán giả để chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016

So với các thí sinh khác, Hồ Văn Cường không có nhiều sự biến hóa đa dạng trong cuộc thi này, nhưng với khán giả, điều đó dường như không quan trọng nữa. Điều quan trọng đối với khán giả, là người nghe có thể cảm nhận được gì khi nghe các thí sinh hát và Hồ Văn Cường đã thật sự khiến cho khán giả xúc động vì những phần dự thi của em. Bức tranh quê hương nhiều màu sắc và thấm đẫm tình người của những người con miền Tây Nam Bộ, qua giọng hát của Hồ Văn Cường đã hiện lên vô cùng rõ nét. Điều đó một lần nữa lý giải việc Hồ Văn Cường từ tuần thi này qua tuần khác đều là hát nhạc mang âm hưởng dân ca trữ tình mà vẫn đủ sức hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Bởi nghe Hồ Văn Cường hát, khán giả cảm nhận được những cảm xúc chân thành, không màu mè và hoàn toàn trong sáng.

Vẫn còn xa để có thể khẳng định được tương lai của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, thế nhưng với tài năng và tính cách như hiện tại của Hồ Văn Cường, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng về một giọng ca trữ tình nổi tiếng trong tương lai.

Cùng xem lại hành trình chạm tay vào ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 của cậu bé nghèo Hồ Văn Cường – chặng đường có thể được xem là từ Zero đến Hero của một tài năng âm nhạc:

Hành trình chạm tay vào ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường 2

Những phần trình diễn ấn tượng của Hồ Văn Cường trên sân khấu Vietnam Idol Kids 2016

Hoàng Cúc (TH)