Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành trình 4 năm tham dự SBS Gayo Daejun của mỹ nam nhà NCT - Jaehyun: Phong thái thay đổi đến ngỡ ngàng

Jaehyun – thành viên NCT đã có lần thứ tư liên tiếp tham gia chương trình âm nhạc cuối năm nổi tiếng của đài SBS – SBS Gayo Daejun. Mới đây, một topic tổng hợp lại các khoảnh khắc anh chàng dự SBS Gayo Daejun đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hình ảnh có liên quan

Từ bài đăng có thể thấy dù không có nhiều thay đổi về trang phục, nhất là trang phục thảm đỏ nhưng Jaehyun rõ ràng đã có những sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Anh chàng được khen ngợi là ngày càng trở nên nam tính và quyến rũ hơn sau từng năm, nhiều người còn ví Jaehyun có khí chất của một tổng tài trong các bộ truyện ngôn tình.

Jaehyun mới, sinh năm 1997 mới chỉ là chàng trai 19 tuổi khi lần đầu tham gia SBS Gayo Daejun 2016. Đây cũng là năm debut của anh chàng cùng hai unit nổi bật của dự án NCT là NCT U và NCT127. Không khó để nhận thấy nét ngây thơ và ngại ngùng Jaehyun khi lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ như SBS Gayo Daejun. 

Kết quả hình ảnh cho jaehyun sbs gayo daejun 2016

Năm 2017, vẫn là gương mặt có phần bụ bẫm đáng yêu nhưng rõ rành nhận ra từ ánh mắt của Jaehyun đã có dáng dấp và phong thái của một ca sĩ, thần tượng chuyên nghiệp

Kết quả hình ảnh cho jaehyun sbs gayo daejun 2017

Thành viên của NCT có sự thay đổi lớn khi gương mặt trở nên góc cạnh sắc sảo rõ ràng sau khi giảm cân trong năm 2018...

Kết quả hình ảnh cho jaehyun sbs gayo daejun 2018

Hình ảnh có liên quan

Trước khi đạt đến đỉnh cao nhan sắc vào năm nay, quá trình giảm cân quả thật đã giúp Jaehyun ngày càng "nâng cấp" visual cực đỉnh của mình. Không chỉ SBS Gayo Daejun mà tại mọi sự kiện mà Jaehyun tham gia, anh đều gây sự chú ý lớn bởi hình ảnh đẹp trai nam tính và là chủ đề bàn tán của nhiều diễn đàn.