Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạnh Sino tung bản mashup làm mới 2 ca khúc hit của Tuấn Hưng

2 bản hit đình đám của "sư phụ" Tuấn Hưng đã được Hạnh Sino thổi vào những hơi thở rất mới mẻ, độc đáo.

Đây cũng chính là hai bản ballad nổi tiếng của Tuấn Hưng trong hai giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp âm nhạc. "Vẫn nhớ" là bản hit đánh dấu thành công của anh khi mới bước chân và TP.HCM, "Anh nhớ em" lại là ca khúc được yêu thích nhất của Tuấn Hưng khi nam ca sĩ trở về Hà Nội. Hạnh Sino chia chia sẻ cô đã yêu thích hai ca khúc này từ rất lâu nên đã quyết định gộp lại thành một bản mashup với một phong cách khác hẳn so với bản gốc. 

Audio "Ngày để em vẫn nhớ anh" - Hạnh Sino

Bản mashup này được Hạnh Sino đặt tên lại thành "Ngày để em vẫn nhớ anh". Ngoài hai ca khúc của "sư phụ" Tuấn Hưng, nữ ca sĩ còn thêm vào sản phẩm này chất liệu từ ca khúc "Để em rời xa" - một sáng tác của Phúc Bồ mà cô đã thể hiện cách đây 2 năm. 

Hạnh Sino ra mashup hit Tuấn Hưng

Mặc dù đây chỉ một bản cover theo dạng mashup nhưng cũng được học trò Tuấn Hưng đầu tư rất chỉn chu. Với "Ngày để em vẫn nhớ anh", Hạnh Sino đã có sự kết hợp cùng bộ đôi sản xuất âm nhạc Phúc Bồ - Hà Lê để mang tới những điều mới mẻ và hấp dẫn cho sản phẩm của mình. Phong cách ballad được kết hợp khéo léo cùng chất liệu EDM khá bắt tai, sôi động nhưng cũng không kém phần cảm xúc. 

Hạnh Sino chia sẻ: “Phúc Bồ và anh Hà Lê đều là những người anh rất thân thiết với tôi ngoài đời. Hai anh đã giúp tôi rất nhiều về khâu hậu kỳ để làm sao kết hợp hài hoà các bài hát lại với nhau một cách hoàn chỉnh nhất“. Phần phối khí của bản mashup này là Hùng Nemo, anh cũng chính là người đã phối khí cho bản cover "We don"t talk anymore" trước đây của Hạnh Sino và Hà Lê. 

Hạnh Sino ra mashup hit Tuấn Hưng

Sản phẩm lần này cũng là món quà mừng Tết Nguyên đán 2017 mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả. Cô nàng coi đây như một lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn đồng hành và ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật suốt một năm qua. 

Sau "Ngày để em vẫn nhớ anh", sắp tới Hạnh Sino sẽ có một dự án kết hợp với Phúc Bồ. Đây sẽ là một sáng tác mới mà nam nhạc sĩ dành riêng cho giọng ca Hà Thành. 

Nói thêm về dự án này, Hạnh Sino chia sẻ: “Một ca khúc sẽ thay đổi hoàn toàn hình ảnh của tôi so với trước đây. Tôi rất kỳ vọng ca khúc này sẽ mang đến những điều mới mẻ và được khán giả đón nhận. 2017 sẽ là một năm Hạnh Sino phấn đấu hoạt động hết minh về âm nhạc. Mong mọi người sẽ ủng hộ”.