Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạnh Sino tự nhủ bản thân: "Cô gái ơi... Đừng khóc"

Hạnh Sino ra mắt MV “Cô gái ơi… Đừng khóc” với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy Tuấn Hưng.

“Cô gái ơi… Đừng khóc” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của Hạnh Sino sau cuộc thi The Remix 2016. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho chất giọng ngọt ngào, mềm mại của Hạnh Sino. Với “Cô gái ơi… Đừng khóc”, Hạnh Sino đã cho thấy sự tiến bộ trong giọng hát cũng như cách xử lý được đánh giá là trải nghiệm và trưởng thành hơn rất nhiều. Đặc biệt, diễn xuất của Hạnh Sino đã chinh phục được người xem, nhất là ở những phân đoạn cần lột tả nội tâm giằng xé của nhân vật. Được biết, vì quá nhập tâm vào vai diễn trong MV này, Hạnh Sino đã khóc rất nhiều. Dường như, sau nhiều năm nghiêm túc theo đuổi ca hát, Hạnh Sino đã thoát ra khỏi mác “hot girl đi hát”, dần chứng tỏ được tài năng của mình và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Hạnh sino trưởng thành hơn với Cô gái ơi đừng khóc

Hạnh Sino trưởng thành hơn với MV "Cô gái ơi... Đừng khóc"

MV "Cô gái ơi... Đừng khóc" - Hạnh Sino

Cũng giống như những sản phẩm trước đó, MV “Cô gái ơi… Đừng khóc” của Hạnh Sino nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thầy – nam ca sĩ Tuấn Hưng. Dù bận rộn với lịch diễn kín đặc, tuy nhiên Tuấn Hưng vẫn cố gắng thu xếp để có thể đồng hành cùng Hạnh Sino trong suốt quá trình thực hiện MV này. “Anh Hưng rất quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ Hạnh từ khâu chọn kịch bản đến khi MV hoàn thành. Là người dõi theo Hạnh từ khi vào nghề đến nay, anh Tuấn Hưng luôn dặn Hạnh phải thực sự cố gắng và cầu tiến trong nghề. Hạnh sẽ cố gắng để không làm thất vọng “người thầy” trong âm nhạc của mình” – Hạnh Sino chia sẻ.