Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạnh Sino trở lại với MV đẫm nước mắt

Trong MV “Cô gái ơi… đừng khóc”, Hạnh Sino hóa thân thành một cô gái trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu.

Sau cuộc thi The Remix 2016, Hạnh Sino có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp ca hát. Nhiều cơ hội biểu diễn đến với cô gái trẻ xinh đẹp, và những lần đi lưu diễn cùng “sư phụ” Tuấn Hưng đã giúp cho Hạnh Sino có thêm nhiều kinh nghiệm trên sân khấu. Giọng hát và phong cách trình diễn của Hạnh Sino cũng được khán giả đánh giá là có nhiều tiến bộ rõ rệt. Có thể nói, Hạnh Sino đang dần thoát khỏi hình bóng một “hot girl đi hát” và đang cố gắng chinh phục khán giả bằng chính tài năng của mình.

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 2

Hạnh Sino đầy tâm trạng trong MV "Cô gái ơi... đừng khóc"

Mới đây, mỹ nhân The Remix 2016 đã khiến cho fan vô cùng phấn khích khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt có tựa đề “Cô gái ơi… đừng khóc”. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho Hạnh Sino. Ca khúc nói về tâm trạng buồn bã, đớn đau của cô gái trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu.

Vốn sở hữu khả năng diễn xuất cực ổn nên Hạnh Sino không quá khó khăn để nhập tâm vào vai diễn đầy nước mắt này. Những phân đoạn cần lột tả sự giằng xé nội tâm của nhân vật được nữ ca sĩ “Ngày đẹp nhất để biến mất” thể hiện một cách xuất sắc. Chia sẻ về ca khúc này, Hạnh Sino tâm sự: “Ngay khi Tăng Nhật Tuệ gửi bản demo, tôi đã rất thích và liền quyết định thực hiện MV. Những tâm sự trong bài hát cũng là những cảm xúc rất đời thường mà người con gái như tôi ít nhiều từng trải qua”.

Cùng xem một số hình ảnh “nhá hàng” MV “Cô gái ơi… đừng khóc” của Hạnh Sino:

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 3

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 4

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 5

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 6

Hạnh Sino ra MV Cô gái ơi... đừng khóc 8

Diễn xuất nhập tâm của Hạnh Sino trong MV "Cô gái ơi... đừng khóc" hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả