Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạnh Sino ra mắt MV được Tuấn Hưng hỗ trợ

Sau một thời gian gia nhập công ty của ca sĩ Tuấn Hưng, Hạnh Sino đã cho ra mắt MV mới nhất mang tên “Giấc mơ qua rồi”.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp ca hát của Hạnh Sino. Xuất thân là một hot girl được giới trẻ yêu mến, Hạnh Sino còn có tài đóng phim, ca hát. Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải thưởng Bông sen vàng 17 nhờ vai diễn trong bộ phim "Vũ điệu đam mê’’. Tuy nhiên, với niềm đam mê âm nhạc, Hạnh Sino lại muốn theo đuổi con đường ca hát. Sau một thời gian đi hát nhưng đạt được thành công, cô quyết định đầu quân vào công ty của ca sĩ Tuấn Hưng để phát triển sự nghiệp.

Sau một năm miệt mài học thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất, mới đây Hạnh Sino đã ra mắt MV với sự hỗ trợ của thầy Tuấn Hưng với chủ đề "Giấc mơ qua rồi".

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa, một nhạc sĩ gắn bó với nhiều bản hit của ca sĩ Tuấn Hưng. Hạnh Sino chia sẻ cô lựa chọn "Giấc mơ qua rồi" để thực hiện MV vì đây là một ca khúc nhẹ nhàng, có giai điệu ấn tượng và hy vọng sản phẩm mới của mình sẽ nhanh chóng được khán giả đón nhận.

MV "Giấc mơ qua rồi" - Hạnh Sino

Trong MV mới, ngoài việc khoe được giọng hát tiềm năng, Hạnh Sino còn thể hiện được khả năng diễn xuất "cực ngọt". Cô cũng thể hiện sự trưởng thành của mình so với những sản phẩm âm nhạc trước đây.

Với MV "Giấc mơ qua rồi", Hạnh Sino đã rũ bỏ hình ảnh của một hot girl như người ta thường nghĩ đến khi nhắc tới tên tuổi của cô và khẳng định sự nghiêm túc của mình trên con đường ca hát.

Nguồn: Kênh 14