Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạnh Sino hạnh phúc đón sinh nhật trên đất Mỹ

Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ.

Mới đây, vào ngày 5/12, Hạnh Sino đã có những khoảnh khắc cực đáng nhớ nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của mình. Nữ ca sĩ trẻ hiện đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Đây là chuyến lưu diễn ở xứ sở cờ hoa của giọng ca “Ngày đẹp nhất để biến mất”. Tuy nhiên, cô cũng không quá bỡ ngỡ vì bên cạnh có sự giúp đỡ hỗ trợ của cô bạn thân Emily, “sư phụ” Tuấn Hưng và nhiều anh chị em đồng nghiệp khác. Hạnh Sino cho biết, bữa tiếc đón tuổi mới của mình vô cùng đặc biệt và khác biệt so với mọi năm. Cô không hề cảm thấy tủi thân hay cô đơn vì không có gia đình người thân bên cạnh vì đã nhận được nhiều lời chúc ấm áp từ bạn bè và đồng nghiệp.

Hạnh Sino chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên đón sinh nhật tuổi mới trên đất Mỹ

Hạnh Sino hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc ấm áp từ những anh chị em đồng nghiệp cùng lưu diễn với cô trên đất Mỹ

Hạnh Sino là học trò cưng của Tuấn Hưng

Sắp tới, Hạnh Sino và cô bạn thân Emily sẽ cùng nhau lập nhóm để tham gia "The Remix" mùa hai

Được biết, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn, Hạnh Sino và Emily sẽ trở về Sài Gòn và tập trung cho cuộc thi “The Remix” mùa hai mà cả hai tham gia với tư cách là một nhóm nhạc. Với sự hỗ trợ của Tuấn Hưng và những điểm mạnh về sức trẻ, ngoại hình, vũ đạo, cặp thí sinh Hạnh Sino - Emily hứa hẹn là một nhân tố bí ẩn của sân chơi âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp này.

Nguồn: Saostar