Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động xấu xí của fan only khi thấy Minhyun về hoạt động với NU'EST

Họ không muốn thấy thần tượng của mình đứng chung bên các thành viên hiện tại.

"Fan-Only" từ lâu đã trở thành một thực trạng nhức nhối với các fandom KPOP. Nếu như anti-fan vạch rõ giới hạn "ai là bạn, ai là thù" thì fan-only lại âm thầm chia rẽ nội bộ fandom ngay từ bên trong.

Thời gian gần đây, một trong những nhóm đối diện với tình trạng fan-only nhiều nhất chính là NU'EST. Mọi chuyện bắt đầu từ khi thành viên Hwang Minhyun kết thúc hợp đồng với Wanna One và quay trở lại hoạt động bên NU'EST.

NU'EST

Nhiều người hâm mộ vốn chỉ quen với hình ảnh của Minhyun khi đứng trong boygroup quốc dân lựa chọn, thế nên họ không tài nào chấp nhận việc nam thần tượng tái hợp với nhóm nhạc gốc của mình.

Thậm chí, trong video chúc mừng năm mới mà NU'EST mới đăng tải, nhiều fan đã chỉnh sửa lại video, che mặt, cắt tiếng hòng xóa bỏ sự hiện diện của tất cả, ngoại trừ Hwang Minhyun.

NU'EST

NU'EST

NU'EST

NU'EST

Khi bị fandom NU'EST phản ứng lại, nhiều fan-only còn tuyên bố họ sẽ không ngừng hành động này lại cho đến khi nào Minhyun debut solo. Nếu nam thần tượng muốn hoạt động nhóm, nhóm đó hẳn phải là Wanna One, chứ không phải NU'EST.

Vụ việc hiện vẫn đang căng thẳng trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội KPOP.

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP