Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động thầm lặng mà văn minh của Jack sau nghi án nữ chính trong MV bị người hâm mộ của anh 'tấn công' trên MXH

Tuy không ra mặt nhưng Jack dường như đã có động thái nhắc nhở về việc làm có phần hơi 'thái quá' từ một số thành viên trong FC.

Ngay từ lần hợp tác đầu tiên trong MV "Là 1 thằng con trai", Jack và Khánh Vân - nữ chính tham gia diễn cùng đã thiết lập được mối quan hệ bạn bè thân thiết. Thế nhưng, chỉ vì tấm ảnh khoác tay, dựa vai thân mật được Khánh Vân đăng tải kèm lời chúc sinh nhật khá ngọt ngào giọng ca "Hồng nhan" mà nữ diễn viên bị một bộ phận thành viên thuộc FC Đom Đóm tố "dựa hơi", cố tình "kiếm fame" từ thần tượng của họ để được nổi tiếng. 

Hành động thầm lặng mà văn minh của Jack sau nghi án nữ chính trong MV bị người hâm mộ của anh 'tấn công' trên MXH 1

Khánh Vân bị nghi "dựa hơi" Jack chỉ vì một vài tấm ảnh thân thiết

Trước làn sóng công kích của fan Jack, Khánh Vân đã vội xóa bỏ toàn bộ hình ảnh chụp chung của cả hai, sau đó còn đăng tải lời giải thích khá dài trên story của Instagram về chuyện dễ dàng làm bạn với Jack: "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảng khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm. Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng. Và đặc biệt, những mối quan hệ có "mục đích" thì sẽ không bao giờ được bền lâu, điều này ai cũng biết".

Tuy vụ việc trên chưa dẫn đến hậu quả nào nghiêm trọng nhưng cũng khiến antifan có cái nhìn thiếu thiện cảm về fan Jack, một FC vừa thành lập chưa lâu đã có hành động quá khích để bảo vệ thần tượng, công kích một cách vô lý nữ diễn viên đóng MV cùng. Bất ngờ là Jack tại thời điểm đó lại không có bất kì động tĩnh gì để lên tiếng trấn an Khánh Vân lẫn nhắn nhủ FC Đóm. 

Hành động thầm lặng mà văn minh của Jack sau nghi án nữ chính trong MV bị người hâm mộ của anh 'tấn công' trên MXH 2

Khi Khánh Vân bị một bộ phận fan Jack "tấn công", nam ca sĩ lại tuyệt nhiên im lặng

Bẵng đi ít ngày, Jack cho đăng tải dòng trạng thái khá lạ trên một group fan. Nội dung status của Jack như sau: "Chúng ta yêu thích tự do, chúng ta không bay một mình. Đừng biến mình thành công cụ để người khác khai thác và lợi nhuận, đừng buồn vì sự đánh đồng. Anh là người bình thường thôi, cứ yêu thương anh theo kiểu vốn có và đơn giản là anh thấy may mắn lắm rồi. Tuổi trẻ mà, vui lên, thoải mái tích cực lên. Alo xin nhắc lại đừng tổn thương". 

Dẫu không hiểu chính xác mục đích mà Jack muốn hướng tới nhưng theo netizen, Jack đang khéo léo "nhắn nhẹ" FC của mình hãy hành động văn minh, thoải mái và đơn giản chứ đừng biến mình thành công cụ để người khác "lợi dụng", hẳn điều này cũng liên quan đến việc Khánh Vân bị "ném đá" vô duyên vô cớ.