Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động nhỏ chứng minh nhân cách đáng ngưỡng mộ của Jungkook (BTS) tại MMA và MAMA 2017

Không chỉ một mà là rất nhiều lần, người ta phát hiện 'Út vàng' nhà chống đạn tận tình giúp đỡ các nhân viên tại Mnet Asian Music Awards và Melon Music Awards.

Sau khi MAMA 2017 được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 12, thành viên Jungkook của BTS nhận được sự chú ý không chỉ vì màn trình diễn tuyệt vời cùng với nhóm mà còn bởi tính cách khiêm tốn của anh.

Jungkook

Như thường lệ, khi BTS đang thưởng thức những tiết mục xuất sắc của các ngôi sao thần tượng, đội ngũ quay phim cố gắng tiến vào hàng ghế nghệ sỹ để ghi lại những phản ứng trên gương mặt của họ.

Trong lúc các nhân viên bận giữ camera, kịch bản chương trình và những thiết bị kỹ thuật khác, Jungkook đã tiến đến giúp đỡ họ bằng cách quấn lại dây điện cho gọn gàng.

Jungkook

Jungkook

Jungkook

Không chỉ tại MAMA mà cả ở MMA, Jungkook cũng được ghi lại khoảnh khắc đang hỗ trợ đội ngũ làm chương trình. Lần này, nam thần tượng nhặt một bóng đèn bị lỏng trên sân khấu và lắp nó vào vị trí chính xác.

Jungkook

Toàn bộ khoảnh khắc đó được camera của khán giả ghi lại và netizen không ngớt lời khen ngợi hành động tốt bụng của Jungkook. “Anh ấy không chỉ có vẻ ngoài cực điển trai mà cả lối ứng xử cũng rất tuyệt vời”, “Anh ấy vẫn làm như thế dù anh ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu”, “Ban đầu tôi không bận tâm đến anh ấy nhưng kể từ bây giờ anh ấy giành được toàn bộ sự chú ý của tôi”.

Còn chờ gì nữa mà không giành một lời khen ngợi đặc biệt cho "Út vàng" nhà chống đạn nào!

Jungkook