Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động nhỏ cho thấy: ở showbiz Việt, không ai chuộng 'danh hão' được như Hương Ly cover

Cũng chính bởi có động thái này mà các fan của cô vẫn 'ảo tưởng sức mạnh' rằng, cô còn hot như cách đây 1 năm, rằng sau bao scandal, Hương Ly vẫn là 'thánh nữ cover' của Vbiz.

Cuối năm 2019, Hương Ly dồn dập đón nhận vô số scandal, phần lớn đều bắt nguồn từ cách xử lý khủng hoảng truyền thông quá tệ của người quản lý và vì thế, từ tâng bốc, khen ngợi, netizen quay lưng công kích, "ném đá" cô chỉ biết ăn cắp chất xám, trực chờ Vpop có bài mới là lao vào cover. 

Kết luận này không phải không có cơ sở khi rõ ràng các sản phẩm độc lập của Hương Ly đều rất mờ nhạt, lẹt đẹt về lượng view, ngay cả khi cô chuyển hướng sang cover nhạc xuân, nhạc cũ cũng không thể có được hiệu ứng như các bản hit gần nhất. 

Cũng chính bởi 5 clip được tung ra liên tiếp trong tháng 1 vừa qua không có nổi 500.000 lượt xem nên hiện tại, 2/5 trong số đó đã không còn được xuất hiện trên kênh Youtube chính thức của Hương Ly. Netizen đặt nghi vấn rằng: phải chăng cô đã âm thầm xóa bỏ hoặc ẩn đi, cụ thể là 2 bản cover "Hoa cỏ mùa xuân""Lắng nghe mùa xuân về" với lượt xem khá khiêm tốn lần lượt là 132.000 và 186.000, chỉ giữ lại những clip cover triệu view để củng cố cái danh xưng "thánh nữ cover", đồng thời cũng là để khẳng định cho fan thấy: cô chưa hề "hết thời"?

Hương Ly xóa những clip cover ít view, chỉ giữ lại clip nhiều view

4 ngày trước, Hương Ly cho ra mắt bản cover mới nhất nhưng netizen lại phát hiện, danh sách clip trên Youtube của cô có sự thay đổi lớn

Hương Ly xóa những clip cover ít view, chỉ giữ lại clip nhiều view 1

Chính xác là 2 bản cover chưa đạt 200.000 view đã bị cô ẩn hoặc xóa, chỉ giữ lại những clip nhiều view. Phải chăng, Hương Ly quá chuộng "danh hão"?

Ở một khía cạnh khác, video cover mới ra mắt của Hương Ly"Anh thanh niên" (Huy R) cũng đã có 2,2 triệu view sau 5 ngày ra mắt, đáp hạ ở vị trí 14 trên Top Trending Youtube. Điều này phần nào cho thấy, Hương Ly vẫn có sức hút nhưng chỉ trong trường hợp đó là bài mới, bài hot, bài lọt tab thịnh hành. 

Cover bài cũ thì "toang", bài mới mới có triệu view, điển hình như "Anh thanh niên" nhưng liệu chiến lược này còn hiệu quả với Hương Ly bao lâu nữa?