Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP

Suốt bao năm nay, 'sếp' vẫn giữ được thói quen này, bất kể nó là sân khấu lớn hay nhỏ, cậu tham gia với tư cách ca sĩ hay người thuộc hội đồng thẩm định.

Theo lời Nguyễn Trần Trung Quân, anh là một trong những người bạn thân hiếm hoi ở showbiz của Sơn Tùng M-TP. Thế nên thành công của cậu em ngày hôm nay là nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp anh có cú thử nghiệm táo bạo ở một dòng nhạc khác, một phong cách khác. Tuy nhiên, khi mà Sơn Tùng M-TP đã đứng trên đỉnh cao của sự ngưỡng mộ, công nhận thì Nguyễn Trần Trung Quân lại đang trượt dài trong những scandal không đáng có. Khi mà Nguyễn Trần Trung Quân từng thể hiện sự thiên vị fan Trung hơn fan Việt thì chỉ cần một hành động nhỏ của "sếp" thôi cũng đủ thấy, cậu trân trọng người hâm mộ thế nào. 

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Là bạn thân nhưng trong cùng một ngày, phản ứng của công chúng về Nguyễn Trần Trung Quân và Sơn Tùng M-TP hoàn toàn trái chiều

Theo dõi những phần trình diễn của "hoàng tử mưa", dù là ballad sâu lắng hay những bản pop sôi động, dù lười hát trên sân khấu do chỉ chăm chăm khuấy động khán đài, Sơn Tùng không bao giờ quên hành động kết màn: cúi gập 90 độ để cảm ơn khán giả, đi kèm là những lời cảm kích, hứa hẹn. Cử chỉ này từ lâu đã trở thành thói quen của chàng trai gốc Thái Bình khiến nhiều dancer gắn bó với cậu cũng học hỏi theo. 

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Dù mới nổi hay đã có chỗ đứng vững chắc, Sơn Tùng M-TP vẫn luôn giữ được thói quen cúi gập người cảm ơn khán giả

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 7

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 8

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 9

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 10

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 11

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 12

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 13

Hành động nhỏ cho thấy nhân cách vàng của Sơn Tùng M-TP ảnh 14

Ngay cả khi lên sân khấu trao giải với tư cách một trong những thành viên trong hội đồng thẩm định, "sếp" vẫn không quên giữ được hành động đẹp này

Nhớ lại thời điểm Nguyễn Trần Trung Quân bị tẩy chay dữ dội vì động thái xóa bỏ bài đăng liên quan đến đường lưỡi bò, nguyên nhân là sợ mất lòng fan Trung, Sơn Tùng cũng được "gọi hồn" nhưng là để khen ngợi, so sánh. Cậu - ở thời điểm còn chưa có sức ảnh hưởng lớn đã liên tiếp thể hiện lòng tự tôn dân tộc bằng những tuyên bố "Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam" và cho đến giờ vẫn kiên quyết không xóa bỏ, bất chấp việc fan của cậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chỉ với một vài hành động nhỏ nhoi thế này, Sơn Tùng đã được cho là "ăn đứt" Nguyễn Trần Trung Quân về cách thể hiện sự tri ân đối với khán giả.