Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động mới nhất của Taylor Swift khẳng định một điều: Nàng chính là Idol thương fan nhất thế giới!

Mới đây, Taylor Swift đã gửi một số tiền quyên góp cho vài fan - những người đang chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh.

Tại Mỹ, Quốc hội có thể đã thông qua gói kích thích trị giá 2 nghìn tỷ đô la vào thứ Tư (25 tháng 3) để giảm bớt gánh nặng kinh tế do đại dịch coronavirus gây ra, nhưng phải mất vài tuần để người Mỹ nhận được séc 1200 đô la. Trong khi đó, hàng triệu người lao động đang mất việc. Trước tình hình đó, Taylor Swift đã nhanh chóng giúp đỡ nhiều fan hâm mộ đã vật lộn với cuộc chiến này.

Taylor Swift

Cụ thể, ngôi sao nhạc pop đã bí mật quyên góp 3.000 đô la cho một vài người. Ngay lập tức, rất nhiều fan may mắn đã đăng những dòng trạng thái cảm kích nữ nghệ sĩ. Một tài khoản là Bernie đã viết: "Một trong những người bạn yêu thích nhất quả đất đã gọi bạn là "Bernie" cùng dòng chữ gửi người bạn tốt nhất của tôi. Thật tuyệt vời, Taylor Swift".

 Taylor Swift

"Tôi đã viết một bài đăng trên tumblr về việc tôi sợ như thế nào, và có thể bản thân tôi sẽ không thể sống ở New York được nữa vì những gì mà corona đã làm ngành công nghiệp âm nhạc điêu đứng", một người hoạt động trong ngành âm nhạc là Holly Turner chia sẻ - "Ngay lập tức, Taylor Swift đã giúp đỡ tôi theo đúng nghĩa đen. Tôi không thể tin vào mắt mình."

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại với trang Entertainment Weekly, Holly Turner bồi hồi: "Tôi đã thấy Taylor Swift theo dõi mình trên Tumblr, và tôi chỉ đơn giản là đăng một dòng trạng thái về khó khăn của bản thân. Tôi nghĩ đến cảnh mình không thể thuê nhà nữa sau tháng 5." Và Taylor Swift đã xuất hiện.

Taylor Swift

Theo báo cáo của Billboard, khoảng 10 fan hâm mộ nhận được quà tặng bất ngờ này. Có thể nói, Taylor Swift là Idol yêu quý fan bậc nhất.

Từ Khóa:

Taylor Swift

Corona