Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động mới nhất của người được cho là bạn trai Minh Hằng khiến dư luận càng tin suy đoán của mình là chuẩn xác

Giữa tâm bão về tin đồn hẹn hò với Minh Hằng, người đàn ông này đã quyết định khóa trang facebook cá nhân, đồng thời chuyển trạng thái công khai trên Instagram về chế độ riêng tư.

Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Từ trước đến nay dư luận chỉ biết rằng, cô đang hẹn hò với một đại gia hơn 10 tuổi nhưng không thể tìm được một bằng chứng nào chứng minh cho mối quan hệ này.

Cho đến cuối tuần vừa qua, một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Minh Hằng và một người đàn ông. Trong đó, đáng chú ý là họ phát hiện ra rất nhiều điểm trùng hợp giữa hai người và khẳng định, đây chính là vị đại gia mà HLV The Face 2018 kiên quyết giấu suốt thời gian qua.

Theo đó, trên cả Facebook và Instagram, Minh Hằng và tài khoản này đều là bạn bè. Thậm chí, cả hai còn có nhiều tương tác qua lại. Trong khi đó, ở những bức ảnh mà Minh Hằng và chàng trai này chia sẻ trên trang cá nhân có thể tìm thấy nhiều điểm trùng hợp, từ việc check-in cùng thời điểm ở thiên đường du lịch Maldives đến nhẫn, giầy đôi hay cả bối cảnh, đồ vật trong các bức ảnh đều rất có liên quan.

Những hình ảnh trùng hợp giữa Minh Hằng và bạn trai tin đồn bị cư dân mạng phát hiện

Một trong các tương tác giữa Minh Hằng và người đàn ông này

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Minh Hằng vẫn giữ im lặng nhưng tài khoản của người đàn ông này lại có sự thay đổi đáng nghi. Cụ thể, người này đã khóa trang Facebook cá nhân, đồng thời thay đổi chế độ công khai trên Instagram sang chế độ riêng tư. Theo quy kết của cư dân mạng thì có thể là người đàn ông này đang cố gắng hạn chế việc “đào xới” để tìm thêm bằng chứng của cư dân mạng.

Người đàn ông này đã khóa facebook và thay đổi cài đặt trên Instagram

Chân dung người đàn ông bị đồn là người yêu của Minh Hằng