Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động mới nhất của Katy Perry khiến khán giả lo sợ rằng cô đang khẳng định mình... hết thời!

Mới đây, hành động mới nhất của Katy Perry khi kí hợp đồng mở show tại Las Vegas khiến khán giả lo sợ cô nàng đang khẳng định mình hết thời. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy?

Las Vegas được xem là một trong những thành phố tấp nập, cũng là chốn vui chơi đình đám thế giới. Bên cạnh, nó cũng tề tựu hàng loạt những nhân vật đình đám trong giới showbiz thế giới.

Katy Perry

Đến tháng 6 này, hợp đồng kéo dài gần 20 năm giữa diva Celine Dion với nhà hát Caesar Palace sẽ đi đến hồi kết, nhà hát danh giá này chắc chắn phải có một nghệ sĩ “kế thừa”, và xin thưa không ai xa lạ ngoài Katy Perry, nàng tắc kè hoa của Hollywood. Theo tờ Las Vegas Review Journal, cuối tuần vừa rồi, Katy Perry đã đến nhà hát Caesar Palace và đã có buổi làm việc rất lâu với ban giám đốc của nhà hát. 

Nếu hợp đồng diễn ra đúng kế hoạch, Katy Perry sẽ cùng “vui vầy” với “chị em” Christina Aguilera, Lady Gaga, Jennifer Lopez, Britney Spears,… trong show diễn định cư của riêng mình. Như vậy Katy Perry chính là cái tên Hollywood mới nhất chọn “an nhàn” với chuỗi show diễn tại nhà hát ở Las Vegas thay vì tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới. 

Katy Perry

Chính thông tin này khiến cho fan của Katy Perry lo lắng. Bởi lẽ, việc biểu diễn cố định của Las Vegas thường là lựa chọn của những nghệ sĩ đã đi qua giai đoạn hào quang. Họ có thể vẫn còn triệu fan, nhưng cũng không còn nhiệt như thời kì ban đầu.

Tuy nhiên, với nhiều người, đây lại là cơ hội để Katy Perry củng cố và nghỉ ngơi sau một thời gian xuống dốc trong sự nghiệp. Trong tương lai, liệu cô nàng có vực lại đế chế như Lady Gaga hay sẽ chìm vào quên lãng vẫn còn là câu hỏi lớn.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Katy perry