Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động "lụi tim" của Baekhyun (EXO) khi được một nữ tiếp viên hàng không hỏi xin chữ ký cho chồng

Bây giờ thì không chỉ chồng của mình mà chính nữ tiếp viên này cũng đã trở thành fan của Baekhyun

Gần đây, câu chuyện của một tiếp viên hàng không Hàn Quốc chia sẻ về một lần gặp Baekhyun trên chuyến bay khiến nhiều người thích thú về cách nam ca sĩ quan tâm đến fan hâm mộ của mình.

Nữ tiếp viên này chia sẻ là tiếp viên hàng không, cô đã quen với việc bắt gặp người nổi tiếng trên máy bay. Thế nhưng trải nghiệm được gặp Baekhyun lại hoàn toàn khác biệt. Một trong những lý do lớn nhất là do chồng của cô thực sự là một “fan cứng” của EXO, anh thậm chí còn cover bài hát của EXO để tặng cho vợ mình.

Kết quả hình ảnh cho Byeon Baek Hyeon 

Vì vậy nên khi gặp Baekhyun, nữ tiếp viên này đã mạnh dạn xin thành viên EXO một chữ kí cho chồng mình. Nhưng với tính cách ngọt ngào của mình, giọng ca ‘UN Village’ còn kí thêm một bản nữa cho nữ tiếp viên sau khi bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng với sự hi sinh của cô khi đang làm việc trên máy bay giữa mùa dịch bệnh này.

Anh chàng không quên nhắn gửi bên cạnh chữ ký: “Xin cẩn thận với virus corona khi bạn đang trên các chuyến bay và hãy luôn vui vẻ nhé” và “Cảm ơn bạn đã yêu thích các bài hát của tôi, và nhớ giữ gìn sức khỏe đấy ạ”.

Kết quả hình ảnh cho handwriting

Nội dung cụ thể bài đăng của nữ tiếp viên như sau: “Nói thật lòng thì nếu bạn làm việc trên máy bay, số lần bạn gặp người nổi tiếng sẽ không thể đếm xuể.

Đúng là lúc lần đầu tiên trở thành tiếp viên, tôi cảm thấy rất tuyệt và phấn khích bởi điều này, tuy nhiên bây giờ đã 10 năm rồi và giờ tôi chỉ nhìn họ như những hành khách khác mà thôi.

Nhưng hôm nay tôi đã gặp Baekhyun của EXO trên máy bay. Điều này làm tôi nhớ đến hồi mới hẹn hò khi chồng mình nhảy ‘Growl’ của EXO cho tôi xem vì anh ấy là một fan bự của nhóm. Thế nên tôi đã cố gắng để xin một chữ ký cho chồng mình, thế nhưng Baekhyun quá ngọt ngào. Cậu ấy bảo rằng rất biết ơn và ngưỡng mộ công việc của chúng tôi, và khiến tôi đổ rầm khi ký tặng luôn 2 bản cùng lời nhắn.

Bây giờ thì đường từ nhà đến lúc đi làm, tôi chỉ nghe được các bài hát của Baekhyun oppa mà thôi.