Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động không đẹp, bị đánh giá bất lịch sự của fan Việt khi Chi Pu hát tiếng Hàn

Hành động khán giả ra hiệu phản đối cựu hot girl bị đánh giá là bất lịch sự và không đẹp mắt trước bạn bè quốc tế.

Sự kiện Mnet Asian Music Awards diễn ra tối 25/11 tại TP.HCM mang đến những màn trình diễn 'đã' cả phần nghe lẫn nhìn từ các ngôi sao Kpop. Ở lần đầu tiên một lễ trao giải lớn của Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam, những 'dấu ấn' sau chương trình đã không chỉ có thế.

Thay vào đó, vấn đề khán giả la ó khi Chi Pu thể hiện ca khúc của cô bằng tiếng Hàn đang gây chú ý nhiều hơn cả trên mạng xã hội.

Cụ thể, Chi Pu giới thiệu có học qua một số câu tiếng Hàn và muốn thể hiện nó trong đoạn bài hát Cho ta gần hơn. Lập tức, dưới khán giả có một số fan Kpop Việt lại phản ứng ngược. Số này đã giơ tay hình chữ X như để phản đối nữ ca sĩ trẻ. Hành động đi kèm với biểu cảm mặt thích thú đã vô tình bị máy quay lia trúng.

Bởi thế, sau khi MAMA kết thúc và video khoe giọng của Chi Pu được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến yêu cầu cô ngừng theo đuổi âm nhạc,  đông đảo cư dân mạng cũng lên án hành động của những khán giả phản đối cô.

"Hành động này đáng phản đối. Quá vô duyên và mất lịch sự rồi. Kang Tae Oh đứng trên sân khấu cũng như những sao Hàn khác nhìn thấy sẽ nghĩ gì?", bạn Thiên Di bình luận.

"Dù người ta hát không hay đi nữa thì cái cách fan đưa dấu x rồi la 'đừng' cũng rất bất lịch sự. Nhất là khi chúng ta đang tham gia một chương trình lớn và được quay trực tiếp cho rất nhiều đất nước xem. Bạn có thể không thích, nhưng hãy thể hiện sự lịch sự. Tôi không phải fan Chi Pu nhưng xem cách các bạn đối xử như thế ức chế lắm", khán giả Nguyễn Yến tỏ ra bức xúc.

Hành động này đang gây nên cuộc tranh luận cho nhiều người.

Bạn Quỳnh Giang nói: "Đây là sự kiện có chủ đề 'Giao Thoa' nên việc kết hợp, giao lưu như thế giữa hai nước Việt - Hàn là điều tốt đẹp. Thế nhưng một số fan như đắc chí, bất chấp hạ bệ chính đồng bào của đất nước mình như thế. Thật không thể chấp nhận được".

Kiều My Nguyễn bình luận: "Người Việt chê người Việt. Người ta hát còn giơ tay hình chữ X, tôn trọng người ta một chút đi".