Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động khó lý giải của Hwang Hana trong thời gian bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý

Cũng vì hành động này mà netizen Hàn nghi ngờ, vị hôn thê cũ của Park Yoochun dù phạm pháp nhưng vẫn nhận được biệt đãi.

Vào ngày 4/4 vừa qua, ngay sau khi xác định được hành vi phi pháp của Hwang Hana, cơ quan cảnh sát đã thi hành lệnh bắt giữ. Cô bị nghi ngờ sử dụng Philopon (một dạng ma túy đá) trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9/2015, cũng như sử dụng bất hợp pháp hai loại thuốc có chứa Clonazepam (một loại thuốc hướng thần) vào tháng 4/2018. Ngoài ra, vị tiểu thư này còn bị buộc tội phân phối Philopon cho sinh viên đại học và dính dáng đến vụ chia sẻ video sex bất hợp pháp. Theo một số trang tin tức, nếu những cáo buộc là sự thật, rất có thể Hwang Hana sẽ phải nhận án tù 5 năm hoặc nộp phạt số tiền cao nhất là 30 triệu won. 

Hwang Hana bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý

Hwang Hana bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý 1

Hwang Hana đã chính thức bị bắt giữ vào ngày 4/4 vừa qua

Bất ngờ là trong quá trình thẩm vấn của cảnh sát, Hwang Hana và luật sư của cô đã thừa nhận mọi tội danh sử dụng ma túy. Họ giải thích rằng lần đầu tiên Hwang Hana dùng Philopon là vào năm 2015, sau đó không đụng đến ma túy trong vòng 3 năm. Chỉ đến cuối năm 2018, cô mới "tái sử dụng" và kéo dài cho đến ngày nay theo lời dụ dỗ của một người bạn nổi tiếng. Cũng từ lời khai này mà phía cảnh sát đã buộc tội thêm cả Park Yoochun - vị hôn thê cũ của cô khi tìm thấy bằng chứng cả hai từng dùng dùng chung ma tuý. 

Theo cáo buộc thì Hwang Hana đang trong thời gian giam giữ để phục vụ cho quá trình điều tra của phía cảnh sát. Vậy nhưng, vào ngày 27/4 vừa qua, cư dân mạng lại thấy tài khoản mang tên @ Shinebright_love0225 của cô nàng hoạt động công khai trên Instagram. 

hành động lạ của Hwang Hana trong thời gian bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý

hành động lạ của Hwang Hana trong thời gian bị bắt giữ vì sử dụng ma tuý 1

Rõ ràng đang trong thời gian bị giam giữ, Hwang Hana vẫn có thể nhấn thích bài viết và theo dõi nhiều người khác trên Instagram

Nhiều netizen nghi ngờ, Hwang Hana có vẻ đang nhận được sự biệt đãi bởi thân thế không phải dạng vừa của mình, hoặc thực chất, cô không hề bị giam giữ như báo chí đã đưa tin.