Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động gây tranh cãi của staff YG với Lisa (BLACKPINK): Chỉ vô tình hay là sự thô lỗ không thể chấp nhận được?

Mặc dù chỉ là một khoảnh khắc nhưng nhiều fan đã rất tức giận vì sự thô lỗ của người này với Lisa (BLACKPINK).

Còn nhớ vào đầu tháng 6 vừa qua, cộng đồng fan của BLACKPINK nói riêng và fan Kpop nói chung ngỡ ngàng với tin tức Lisa (BLACKPINK) đã bị một quản lý cũ lợi dụng sự tin tưởng lâu năm để lừa đảo số tiền 1 tỷ won. Mặc dù người này đã rời công ty nhưng câu chuyện này một lần nữa khiến các fan nghi ngờ cách mà YG quản lý dàn staff của mình. Và một câu chuyện mới đây cũng liên quan đến Lisa và staff YG đã khiến nhiều fan BLACKPINK cảm thấy rất bức xúc. 

Theo đó vào ngày 4/7, BLACKPINK đã ra xe để chuẩn bị trở về sau khi hoàn thành màn trình diễn 'How You Like That' tại show âm nhạc 'Music Core'. Lúc này, cửa kính xe đang mở nên Lisa đã nhoài người ra một chút để có thể vẫy tay chào các fan. Nụ cười đáng yêu cũng như sự thân thiện của nữ idol đã khiến nhiều fan phải 'ôm tim'. 

Những khoảnh khắc Lisa chào fan qua cửa kính xe vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, trong lúc Lisa vẫn còn đang để tay và kê đầu lên cửa kính xe thì bất ngờ tài xế cho cửa kính đóng lại. Điều này đã khiến nữ idol người Thái giật mình và phải lập tức buông tay ngồi thẳng lại. Trong khi đó, Rosé ngồi bên cạnh cũng 'đứng hình' như bị bất ngờ với màn đóng sập cửa một cách không báo trước như vậy. Main vocal của nhóm cũng nhìn về hàng ghế trước (vị trí của tài xế) bằng biểu cảm vừa kinh ngạc vừa khó chịu. 

Khi Lisa còn đang để tay và kê đầu ra cửa thì tài xế đã đóng cửa kính lại một cách không hề báo trước. 

 

Cả Lisa và Rosé đều sửng sốt khi tài xế đột ngột đóng cửa kính xe. 

Lisa đã khá bất ngờ khi cửa kính xe đột ngột đóng lại.

Việc đóng cửa kính xe mà không có lời báo trước như thế sẽ rất dễ khiến Lisa bị thương, chính vì thế mà các fan đang rất phẫn nộ trước hành vi của người staff này. Được biết khả năng cao người ngồi vị trí ghế lái cũng là quản lý của BLACKPINK, nhưng vì một số netizen không chắc chắn nên họ chỉ muốn dùng danh xưng 'staff' để nhắc nhở người này.

Bên cạnh đó, fan một lần nữa yêu cầu YG phải điều chỉnh lại hành vi của các staff vì Lisa đã chịu quá nhiều tổn thương từ câu chuyện cũ. Họ không muốn bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hành động thô lỗ hoặc có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào vì cô là người Đông Nam Á. 

 

'Hôm nay, trong khi Lisa và Rosé đang vẫy tay chào tạm biệt BLINK thì staff của YG đã đột ngột đóng cửa kính xe. Lúc ấy Lisa vẫn còn dựa vào cửa kính nên cô ấy đã giật mình, và hãy nhìn cách Rosé nhìn lên ghế trước đi. Nhóm xứng đáng với những sự đối xử tốt hơn từ staff.' 

'Lisa có thể đã bị thương rồi đó, và trên hết là THẬT QUÁ BẤT LỊCH SỰ. SAO MÀ STAFF CỦA CÔNG TY NÀY KHÔNG THỂ CƯ XỬ ĐÚNG ĐẮN ĐƯỢC THẾ?'

'Mỗi lần tôi nhớ đến việc Lisa đã giật mình như thế nào khi người quản lý bất ngờ đóng cửa kính xe trong khi cô ấy vẫn còn dựa vào nó để giao lưu với các BLINKs... TÔI THẬT SỰ NỔI ĐIÊN VÀ RẤT CÁU GIẬN. YG LÀ CÔNG TY TỆ HẠI!'

Theo bạn đây chỉ là sự vô tình hay là staff của YG đã có hành vi thô lỗ đối với Lisa (BLACKPINK)?