Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động đẹp của "cục nắng" đáng yêu nhà GOT7 khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng

Mặc dù câu chuyện đã diễn ra cách đây 2 tuần nhưng mỗi khi nhắc lại, bất cứ fan GOT7 nào cũng sẽ cảm thấy tự hào trước tấm lòng ấm áp của chàng trai Choi Youngjae.

Không phải tự nhiên mà cậu bạn Youngjae luôn được các fan GOT7 gọi bằng cái tên "Sunshine"! Chỉ với một lần xuất hiện gần đây trước công chúng, hành động ấm áp của Youngjae đối với nhân viên bảo vệ và người hâm mộ đã giúp cậu trở thành tâm điểm yêu thương của rất nhiều người.

hành động đẹp của Youngjae

Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, Youngjae, JBJinyoung đã đại diện GOT7 tham gia vào một sự kiện trồng hoa hàng năm của DongA Media nhân Ngày hội Trồng cây Hàn Quốc. Trong sự kiện này, các thành viên đã trao tặng tổng cộng 20.000 cây giống của một loại hoa truyền thống của Hàn Quốc - mugunghwa (Hoa dâm bụt) cho những ai có mặt tại đó. Tuy nhiên, cách Youngjae đối xử với nhân viên và một số fan hâm mộ mới là điều thu hút nhiều sự chú ý nhất của những người đến theo dõi sự kiện này.

hành động đẹp của Youngjae

hành động đẹp của Youngjae

Jinyoung, JB, và Youngjae có mặt tại Donga Plaza để tham gia sự kiện trao tặng cây giống nhân Ngày hội Trồng cây tại Hàn Quốc

Khi ba thành viên của GOT7 đang phân phát cây giống, trời bất chợt đổ mưa khiến các nhân viên phải ngay lập tức mang dù đến và che cho họ. Ngay lúc đó, Youngjae chợt nhận thấy một nhân viên đứng cạnh mình đang bị ướt vì dính mưa. Cậu chàng liền kéo nhân viên đó lại đứng gần mình hơn ngay dưới dù để khỏi bị ướt nữa. Xem video tại ĐÂY!

Youngjae cứ khăng khăng kéo nhân viên bảo vệ vào đứng phía trong dù để không bị ướt. Thật là một chàng trai đáng yêu! Xem video tại ĐÂY!

Những ai nhận được cây giống từ các thành viên GOT7 cũng có cơ hội chụp ảnh cùng Jinyoung, JB và Youngjae. Thế nhưng, trong lúc đó lại có một sự việc đáng chú ý khác xảy ra. Một fan nọ đặc biệt rất muốn chụp ảnh cùng Youngjae, thế nhưng nhân viên bảo vệ lại không cho phép và buộc cô phải đi xuống. Ngay lúc đó, Youngjae đã nhận thấy sự thất vọng của bạn fan này và bước xuống sân khấu để có thể chụp ảnh cùng người hâm mộ. Xem video tại ĐÂY!

hành động đẹp của Youngjae

hành động đẹp của Youngjae

Tình yêu của Youngjae dành cho fan thật bao la!

Với tất cả những hành động nói trên, không có gì phải ngạc nhiên khi Youngjae luôn được xem ánh nắng mặt trời của GOT7 và cả người hâm mộ! Sự tử tế của "cục nắng" đáng yêu này đã được thể hiện một cách rất chân thật ngay cả khi cậu chàng nghĩ rằng chẳng có ai nhìn mình đâu.