Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động cứu vớt muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai khi Đức Phúc bị Trấn Thành đem ra làm trò đùa

Tuy nhiên, nó đã đủ khiến A Xìn bị cư dân mạng công kích do bao lần 'vạ miệng' mà vẫn không rút được kinh nghiệm.

Sau khi fanpage của chương trình Giọng ải giọng ai tung ra clip hậu trường ghi lại cảnh Trấn Thành nhiệt tình mai mối Đức Phúc cho Minh Béo - một tội phạm ấu dâm, đặc biệt còn nhấn mạnh: "Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...", cư dân mạng không khỏi bức xúc khi học trò Mỹ Tâm bị nam danh hài đem ra làm trò cười. Vẫn biết Trấn Thành thường xuyên đùa dai, giỡn lâu nhưng lần này, kể cả fan cũng không thể bênh vực nổi cho trò đùa có phần vô duyên của ông xã Hari Won. 

Hành động cứu vớt muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai khi Đức Phúc bị Trấn Thành đem ra làm trò đùa 1

Hành động cứu vớt muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai khi Đức Phúc bị Trấn Thành đem ra làm trò đùa 2

Ai cũng biết, Đức Phúc ngô nghê nhưng không có nghĩa Trấn Thành được quyền trêu chọc bằng cách mai mối cho đàn em từ Anh Đức, Lê Giang đến cả... Minh Béo

Nhận thức được tính chất nghiêm trọng của vụ việc, đặc biệt là với danh tiếng của Trấn Thành, fanpage chương trình đã nhanh chóng tháo gỡ clip. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn kịp lưu giữ và lan truyền trong các hội nhóm. 

Hành động cứu vớt muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai khi Đức Phúc bị Trấn Thành đem ra làm trò đùa 3

Hành động vớt vát muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai sau khi Trấn Thành có hành động được cho là xúc phạm Đức Phúc

Có thể nói trong tình huống này, Trấn Thành cũng có phần nào là "nạn nhân" do chương trình chủ động câu view bằng clip gây tranh cãi nhưng họ không đoán trước được phản ứng dữ dội của dư luận. Thế nhưng với netizen, họ lại khẳng định rằng đây là bài học thích đáng cho nam MC do anh đã "năm lần bảy lượt" vạ miệng nhưng vẫn không rút được chút kinh nghiệm. 

Hành động cứu vớt muộn màng của chương trình Giọng ải giọng ai khi Đức Phúc bị Trấn Thành đem ra làm trò đùa 4

Hoạt ngôn nhưng Trấn Thành không ít lần gây phật lòng đồng nghiệp, điển hình như: khen chú chó giống Việt Hương, nhận xét Hương Giang "toàn mùi silicon", thách thức khán giả tắt TV khi bị chê hài nhảm và Đức Phúc là "nạn nhân" tiếp theo của anh.