Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động cứng rắn đầu năm 2020 Play M Entertainment tuyên bố sẽ thực hiện cho A Pink

Theo đó, công ty chủ quản này sẽ có những hành động pháp lý nhằm chống lại tin đồn thất thiệt, động thái xâm phạm đời tư... của antifan hoặc sasaeng fan đối với các thành viên trong nhóm.

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 27/1, Play M Entertainment - công ty chủ quản mới nhất của A Pink (sau khi Plan A - đơn vị chủ quản cũ sáp nhập với FAVE Entertainmen thành Play M) cho biết, họ đã và đang có những hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ "gà nhà" nhằm chống lại những đối tượng đã vu khống hoặc quấy rối các thành viên trên mạng xã hội. Tuyên bố đầy đủ được phát hành như sau: 

"Xin chào, đây là Play M Entertainment.

Chúng tôi xin được thông báo rằng, công ty sẽ có hành động pháp lý chống lại những cư dân mạng từng xuyên tạc, lan truyền thông tin sai lệch về nhóm, cũng như tấn công cá nhân hoặc quấy rối tình dục các thành viên. Bởi thời gian gần đây, hành vi không phù hợp này đã khiến không chỉ nghệ sĩ trực thuộc công ty mà cả gia đình và người quen của họ phải đối mặt với tình trạng suy sụp tinh thần nghiêm trọng.

Theo đó, chúng tôi đã thu thập được dữ liệu thông qua giám sát và yêu cầu tư vấn pháp lý từ một công ty luật. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo dõi, nghiên cứu kĩ lưỡng về các bài đăng tiêu cực trực tuyến liên quan đến Apink và các nghệ sĩ khác.

Trong tương lai chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ quyền của nghệ sĩ trực thuộc công ty. Xin cảm ơn!". 

Hành động cứng rắn đầu tiên Play M Entertainment tuyên bố sẽ thực hiện cho A Pink 1

Play M cho biết đang có những hành động pháp lý cứng rắn hơn để bảo vệ cho A Pink

Trước đó, chỉ trong 6 tháng cuối năm 2017, A Pink đã bị đe dọa đánh bom hơn 20 lần khiến nhóm phải hủy bỏ nhiều lịch trình ngoài nước nhưng phải đến 2 năm sau, tên này mới bị bắt. Đến khi đổi công ty chủ quản thành Play M Entertainment, Naeun tiếp tục đối mặt với nhiều bình luận ác ý từ một antifan nhưng lần này, công ty đã có hành động pháp lý cứng rắn hơn để bảo vệ nữ thần tượng. Với động thái mới nhất khi tuyên bố sẽ tìm mọi cách để bênh vực cho "gà nhà", các fan của A Pink dường như đã phần nào yên tâm hơn về sự an toàn cũng như tình trạng tâm lý của nhóm.

Hành động cứng rắn đầu tiên Play M Entertainment tuyên bố sẽ thực hiện cho A Pink 2

Về dưới trướng Play M, các fan hy vọng, A Pink sẽ không phải bị dọa đánh bom lần nào nữa.