Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động cúi gập người của sao hạng A Cbiz khi phạm lỗi đã khiến dân tình khen ngợi hết lời!

Mới đây, hành động của Dương Mịch khi đến trễ đã khiến dân tình vô cùng thích thú trước sự khiêm tốn của cô.

Dương Mịch là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Năm 2011, cô tham gia vào tác phẩm truyền hình ăn khách như "Cung toả tâm ngọc", từ đó nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Hiện tại, Dương Mịch được xem là một trong những ngôi sao đình đám nhất Cbiz.

Dương Mịch

Hiện tại, Dương Mịch đang quay bộ phim "Định luật của tình yêu 80/20", sánh đôi cùng nam chính là Hứa Khải. Bên cạnh đó, lịch trình của nàng tiểu hoa còn xen kẽ với những lần tham gia hoạt động sự kiện cùng show giải trí. Có thể nói, nữ diễn viên vô cùng bận rộn, không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Mới đây, trên mạng lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh tượng Dương Mịch cúi gập người xin lỗi cả đoàn phim. Được biết, do chuyến bay của Dương Mịch bị hoãn khiến cô nàng bỏ lỡ tiến độ của ekip bộ phim Định luật của tình yêu 80/20, để mọi người phải chờ mình. Trước đó, Dương Mịch đang quay show Trốn thoát khỏi mật thất rồi vội vàng đi chuyến bay cho kịp lịch trình nhưng không ngờ lại xảy ra sự cố như trên.

Dương Mịch

Hành động trên của Dương Mịch đã nhận được lời khen của cộng đồng mạng. Không ỷ lại vị trí ngôi sao, Dương Mịch vẫn thành khẩn xin lỗi, dù đây là sự cố không phải lỗi của cô.

Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"Khiến mọi người phải chờ nhưng với thái độ xin lỗi này thì ekip cũng không nỡ mà giận Dương Mịch. Chưa kể, vụ việc trễ lần này cũng không phải là cô ấy cố ý."

"Nhìn cách Dương Mịch cúi gập người, xin lỗi thành khẩn như thế thì quả thật tạo thiện cảm rất tốt."

Từ Khóa:

Dương Mịch