Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động bất ngờ của Jungkook (BTS) sau khi nhận được cuộc gọi quấy rầy từ fan cuồng

Maknae vàng có động thái quyết liệt, không còn im lặng cho qua như trong quá khứ.

Rạng sáng 17/6, Jungkook (BTS) đã tổ chức một buổi phát trực tiếp với tên gọi "Relaxing Drink After Happy Time" để trò chuyện với người hâm mộ. Maknae BTS nhâm nhi ly rượu vang một cách thích thú trong khi tán gẫu về nhiều chủ để khác nhau.

Jungkook

Trong buổi stream ấy, Jungkook đột nhiên nhận được 1 cuộc điện thoại. Thay vì trả lời cuộc gọi ấy, nam thần tượng đã nhìn chăm chú vào số điện thoại đang gọi đến và giải thích tình hình cho người hâm mộ đang theo dõi.

Jungkook

“Đây là cuộc gọi từ 1 bạn fan. Cậu ấy nói rằng ‘Anh đang làm V-Live và em chỉ muốn gọi để kiểm tra thôi.’ Điều mà mình sẽ làm ngay bây giờ là chặn cuộc gọi này. Mình đã luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi từ saesang fan.”

Đương nhiên cộng đồng ARMY đã nổi cơn tức giận vì hành động phản cảm của saesang fan. Tệ hơn, không ai có thể chấp nhận được lý do "gọi chỉ để kiểm tra", xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng mà kẻ fan cuồng này đưa ra.