Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động âm thầm của một nam Idol khiến netizen tha thiết: Về làm chồng em đi!

Mới đây, sự nhiệt tình của Lưu Hạo Nhiên trong công cuộc chống lũ tại Hà Nam, Trung Quốc đã khiến netizen khen ngợi hết lời!

Lưu Hạo Nhiên là một nam diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia phim Chuyện tình Bắc Kinh, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã giành được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Hiện tại, anh là một nam diễn viên trẻ triển vọng nhất của Cbiz.

Lưu Hạo Nhiên

Mới đây, Lưu Hạo Nhiên đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với công cuộc từ thiện của mình. Cụ thể, khi loạt các Idol Cbiz đang quyên góp tiền cứu trợ Hà Nam sau cơn lũ lịch sử tại Trung Quốc, Lưu Hạo Nhiên không thông báo gì, chỉ lẳng lặng góp một triệu NDT nhằm giúp mọi người. Bên cạnh đó, Lưu Hạo Nhiên hoàn toàn không công bố bất cứ điều gì trong lịch trình cứu trợ Hà Nam. Thay vào đó, nam diễn viên... âm thầm đến tận nơi, nhằm cung cấp nhu yếu phẩm cho mọi người.

Lưu Hạo Nhiên

Hành động này đã khiến netizen hết lời khen ngợi. Từ trước đến nay, Lưu Hạo Nhiên nổi tiếng là nam thần Cbiz chăm chỉ và lễ phép với tiền bối. Anh nhanh chóng nhận được sự yêu thương của đồng nghiệp anh chị. Đây là bình luận của netizen:

"Cũng không riêng lần này mà Lưu Hạo Nhiên luôn lặng lẽ làm các hoạt động thiện nguyện, không phải để đánh bóng tên tuổi mà vì đó là việc cần làm. Ủng hộ để khắc phục thiên tai, khắc phục Covid, âm thầm chuyển tiền cho một bạn fan có bố ốm nặng cần tiền chữa trị..."

"Hôm qua donate âm thầm ghi 4 chữ "Trịnh Châu cố lên". Hôm nay âm thầm về Hà Nam quyên góp nhu yếu phẩm, nonfan chụp hình đăng lên fans mới biết. Tốt tính thế này là chuẩn chàng rể của mẹ em rồi."

"Viên ngọc quý của cbiz đó mình nonfan nhưng thỉnh thoảng vẫn xem show của bạn đồng niên này vì người đâu mà tử tế quá chừng."