Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành động ấm lòng của công ty chủ quản MOMOLAND dành cho Erik sau sự cố bị rò rỉ MV mới

Cùng với sự động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và FC, ắt hẳn Erik sẽ có thêm động lực để thực hiện một phiên bản mới cho 'Anh ta là sao?'.

Theo kế hoạch ban đầu, vào tối 24/4, Erik sẽ cho lên sóng MV "Anh ta là sao" với sự góp mặt của Duy Khánh Zhou Zhou trong vai nữ chính, Phạm Duy Minh, Gin Tuấn Kiệt và Jaykii ở vai trò nam phụ. Tuy nhiên, do sơ suất của một thành viên trong ê-kíp mà bản nháp của MV này đã bị rò rỉ lên Youtube trước 1 ngày. Mặc dù buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới vẫn diễn ra vào chiều qua (24/4) nhưng ê-kíp của cựu thành viên MONSTAR đã quyết định rời lịch công bố MV chính thức nhằm mục đích chỉnh sửa. 

Thông báo này được Erik cho đăng tải trên trang cá nhân với nội dung như sau: 

"Cho tới hôm nay thì cả Erik và ekip quyết định sẽ sửa lại bản chính thức của MV "Anh ta là sao?" để khán giả không thấy bị nhàm chán so với bản bị leak nữa. Và sẽ tung sau khi sửa xong trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi bản chính thức được tung ra, hy vọng mọi người và các fans của Erik hãy cùng giúp Erik share bản MV bị leak ngày hôm qua như một cách để sản phẩm này được quảng bá rộng rãi hơn tới khán giả nhé".

Để tránh nhàm chán, Erik đã quyết định chỉnh sửa MV "Anh ta là sao" và sẽ sớm công bố 

Bất ngờ thay, chỉ đúng 1 giờ sau chiến dịch giải cứu Erik, không chỉ FC Sea Sea của anh chàng cùng đồng lòng ủng hộ MV mà MLD Entertainment - công ty chủ quản của MOMOLAND cũng nhiệt tình quan tâm bằng cách dùng fanpage công ty lẫn fanpage nhóm chia sẻ "Anh ta là sao"

Hành động ấm lòng của công ty chủ quản MOMOLAND dành cho Erik sau sự cố bị rò rỉ MV mới

Hành động ấm lòng của công ty chủ quản MOMOLAND dành cho Erik sau sự cố bị rò rỉ MV mới

Đầu tháng 1 năm nay, công ty của Erik và MLD đã kí hợp đồng độc quyền để phụ trách toàn bộ hoạt động của MOMOLAND tại thị trường Việt Nam, đồng thời tiến hành một dự án có sự tham gia của cả 2 đại diện Việt - Hàn. Thế nhưng vào giữa tháng 3 vừa qua, do gặp trục trặc về hộ chiếu nên Erik không thể sang Hàn Quốc cho kịp lịch trình quay MV cùng girlgroup Kpop. Chính vì thế, anh chỉ có thể hứa hẹn sẽ "chiêu đãi" các fan bằng một sản phẩm khác. Riêng Việc MLD thực sự quan tâm đến MV mới của Erik lần này cho thấy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 công ty cùng các "gà" trực thuộc. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy, khán giả sẽ sớm được thưởng thức một dự án có sự "song kiếm hợp bích" giữa Erik và MOMOLAND.

công ty Erik kí hợp đồng với công ty của MOMOLAND

Trong tương lai không xa, fan Việt sẽ được thưởng thức một sản phẩm có sự bắt tay giữa Erik và MOMOLAND.