Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hangeng - Lư Tĩnh San chính thức trở thành vợ chồng

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới riêng tư tại New Zeland vào ngày 31/12.

Ngày 31 tháng 12, cựu thành viên Super Junior kiêm diễn viên hàng đầu Trung Quốc, Hangeng đã kết hôn với bạn gái Lư Tĩnh San.

Theo truyền thông Trung Quốc, hai ngôi sao đã tổ chức lễ cưới riêng tư vào ngày 31 tháng 12 tại New Zealand. Họ sẽ bước sang năm 2020 với tư cách là một đôi vợ chồng trẻ. Trong ngày cưới, cặp đôi đã công khai cuộc hôn nhân với người hâm mộ bằng cách khoe ảnh cưới trên trang Weibo cá nhân.

Nam thần tượng viết: "Xin chào, bạn đời của anh, Lư Tịnh San". Đáp lại, nữ diễn viên nhắn nhủ: "Xin chào, bạn đời của em, Hàn Canh". Đây là mẫu câu mà cả hai đã sử dụng để công khai chuyện tình cảm vào năm ngoái. Cặp đôi quen biết nhau vào năm 2017 thông qua lễ trao giải Kim Kê và thừa nhận mối quan hệ vào tháng 2 năm 2018.

Đây được đánh giá là một đôi trai tài gái sắc của showbiz Hoa ngữ. Hangeng được biết đến với tài năng âm nhạc và diễn xuất trời phú. Nam idol ra mắt lần đầu với tư cách thành viên của Super Junior vào năm 2005 và rời nhóm vào năm 2009. Trong khi đó, Lư Tĩnh San nổi tiếng với những vai diễn nặng ký trong các bộ phim hành động, cô được ví như "đả nữ" màn ảnh Hồng Kông.