Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng xóm tiết lộ tính cách thân thiện của Ahn Jae Hyun, tuy nhiên cư dân mạng vẫn kiên quyết đứng về phía Goo Hye Sun

Nhiều chi tiết trong cuộc sống đời thường của cặp vợ chồng này đã được hé mở qua lời kể của những người hàng xóm cũ.

Sau khi những tin tức về vụ ly hôn ồn ào giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được công bố, nhiều khán giả bắt đầu tò mò về cuộc sống đời thường của đôi vợ chồng này. Trái với hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn mà họ thường thể hiện trên sóng truyền hình, truyền thông Hàn Quốc cho biết thực tế là Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã tách ra sống riêng được một thời gian trước khi thảo luận về chuyện ly hôn.

Vào tối 23 tháng 8, chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS đã dành một phần thời lượng để nói về vụ ly hôn đang gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây. Các phóng viên "Entertainment Weekly" đến đến gặp hàng xóm cũ của Goo Hye SunAhn Jae Hyun khi cả hai sống cùng nhau tại ngôi nhà tân hôn ở Yongin để tìm hiểu về cuộc sống và tính cách thực sự của họ trong mắt những người xung quanh.

Một người hàng xóm của cặp vợ chồng này cho biết: "Tôi nhìn thấy họ dắt chó ra ngoài, và khi xe công ty đến thì họ sẽ vào đó". Một người hàng xóm khác, cũng là chủ một cửa hàng gần đó, tiết lộ thêm rằng: "Goo Hye Sun thường xuyên đến cửa hàng của chúng tôi nhưng trông cô ấy lúc nào cũng không được vui. Cô ấy có vẻ không hạnh phúc. Tôi có thể cảm nhận được rằng cuộc sống của người nổi tiếng thực sự phải rất khó khăn đối với cô ấy. Goo Hye Sun lúc nào cũng đeo khẩu trang. Tôi chưa bao giờ thấy hai người họ đến cùng nhau. Họ luôn đến riêng, rời đi riêng và làm mọi thứ riêng biệt".

hàng xóm tiết lộ về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Về phía Ahn Jae Hyun, người hàng xóm này nhận xét rằng: "Cậu ấy thường xuyên đến mua bia như những khách hàng bình thường khác. Khi những người hàng xóm trạc tuổi bố cậu ấy đề nghị Ahn Jae Hyun uống rượu cùng họ, cậu ấy sẽ luôn đi cùng. Chỉ có Ahn Jae Hyun sống hòa đồng với hàng xóm còn Goo Hye Sun thì không bao giờ. Họ hoàn toàn đối lập". 

Kể từ khi vụ lùm xùm này bùng nổ cho đến nay, có thể nói đây là lần đầu tiên xuất hiện những tin tức "dễ thở" cho Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên, những chia sẻ của hàng xóm cũ về tính cách thân thiện của Ahn Jae Hyun hay sự khó gần của Goo Hye Sun cũng không thể thay đổi một thực tế rằng cư dân mạng Hàn Quốc vẫn đang kiên quyết bênh vực và đứng về phía nữ diễn viên "Vườn sao băng".

hàng xóm tiết lộ về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Netizen Hàn bình luận: "Goo Hye Sun có nhất thiết phải giao lưu với mấy ông chú hàng xóm không chứ? Và thể loại chồng gì mà lại thích uống rượu với mấy ông chú trong xóm? Còn nữa, chuyện uống rượu thì có gì hay ho hả", "Thật đáng sợ. Thể loại khu phố gì đây? Nghe có vẻ giống sào huyệt tội phạm hơn đấy", "Ý họ là Goo Hye Sun phải đi uống rượu với họ thì mới được xem là hòa đồng á? Vậy thì ngay cả người bình thường như tôi cũng chẳng hòa đồng với họ nổi đâu", "Kiểu phụ nữ và người nổi tiếng nào lại đi uống rượu với mấy ông chú trong xóm cơ chứ?", "Tôi cũng có uống rượu với hàng xóm đâu. Đó không phải là chuyện bình thường sao?", "Những tên tội phạm thường là những kẻ tỏ ra thân thiện và bình thường nhất đấy. Mấy người hàng xóm này thì biết gì chứ?... Thật thảm hại ~", "Goo Hye Sun mà đi uống rượu với hàng xóm mới là điên đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mà Ahn Jae Hyun chỉ đơn giản là đi uống rượu và chơi đùa với hàng xóm thôi, có phải chuyện gì tốt đẹp to tát đâu chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy ㅋㅋㅋ Thật buồn cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Chẳng phải sẽ sốc hơn nếu Goo Hye Sun đi uống với mấy ông chú trong xóm sao?", "Cuối cùng thì lý do khiến Goo Hye Sun bị cho là khó gần là gì vậy? Là vì không chịu uống rượu với mấy người đó ư?",....

Kể từ khi lần đầu đưa ra quan điểm của mình về vụ ly hôn này cho đến nay, Ahn Jae Hyun vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào khác. Tuy nhiên mới đây, nhiều người nhận ra nam diễn viên đã lẳng lặng xóa những bình luận tiêu cực đang tràn ngập trên Instagram của mình. Điều này khiến cư dân mạng thậm chí còn tức giận hơn và yêu cầu anh công khai giải thích rõ ràng mọi chuyện thay vì tiếp tục trốn tránh và phó mặc cho công ty giải quyết mọi thứ.

hàng xóm tiết lộ về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Trong khi đó, hai nhãn hàng MERBLISS và Giordano Korea đã quyết định xóa tất cả các quảng cáo và nội dung có liên quan đến Ahn Jae Hyun. Show tạp kỹ "Tân Tây Du Ký" vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời cuối cùng về khả năng nam diễn viên xuất hiện trong mùa 7. Ngoài ra, bộ phim "People with Flaws" đang đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay khi tuyên bố chưa cân nhắc đến việc thay vai nam chính của Ahn Jae Hyun.