Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãng truyện tranh Marvel tưởng nhớ chiến binh Chadwick Boseman theo cách không ngờ!

Mới đây, hãng truyện tranh Marvel đã dành chỗ trên trang bìa để tưởng nhớ ngôi sao của bom tấn “Black Panther” (2018).

Chadwick Boseman là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai T'Challa/Black Panther. Chadwick Boseman qua đời hôm 28/8 tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ sau hơn bốn năm chống chọi căn bệnh ung thư đại tràng. Các đồng nghiệp ngỡ ngàng trước thông tin, bày tỏ sự tiếc thương trên mạng xã hội.

Chadwick Boseman

Marvel Comics, hãng truyện tranh sản sinh ra nhân vật chiến binh Báo Đen mà Boseman thủ vai lúc sinh thời, sẽ vinh danh nam diễn viên bằng cách đặt tên anh lên trang bìa một số tựa truyện sắp lên kệ.

Trang bìa của Maestro #2, Spider-Man Noir #4 và Immortal She-Hulk #1 dự kiến được in một dải băng đen ghi: “Rest in power - Chadwick Boseman - 1976-2020” (tạm dịch: “Hãy yên nghỉ trong quyền lực - Chadwick Boseman - 1976-2020”).

Chadwick Boseman

Đây không phải sự tưởng nhớ duy nhất mà Marvel dành cho nam diễn viên từng đảm nhận vai T’Challa/Black Panther trên màn ảnh rộng.

Hôm 4/9, tài khoản Instagram chính thức của Marvel chia sẻ bức tranh vẽ lại chân dung Boseman, hình ảnh anh khi vào vai Black Panther, và lúc nam diễn viên phát biểu tại Đại học Howard vào năm 2018.

Có thể nói, sự ra đi của nam diễn viên đã để lại khoảng trống vô cùng to lớn với đồng nghiệp và fan hâm mộ. Tuy không còn, nhưng các sản phẩm và hình bóng của Chadwick sẽ mãi trong tim mỗi người.