Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng trăm tấm hình về Sài Gòn xưa đã được fan gửi tặng sau lời “cầu cứu” của Đàm Vĩnh Hưng

Người hâm mộ đã liên tục “truy lùng” hình Sài Gòn xưa để tặng Đàm Vĩnh Hưng để chuẩn bị cho liveshow bolero sắp tới.

Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng khiến fan hâm mộ tò mò khi đăng tải một lời giúp đỡ tha thiết trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã kếu gọi người hâm mộ lùng kiếm những bức hình quý giá về Sài Gòn xưa để phục vụ cho liveshow sắp tới của mình.

đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi người hâm mộ tìm giúp những tấm hình Sài Gòn trước 1975

Chỉ sau vài ngày lên tiếng trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lại hàng trăm tấm hình tư liệu quý giá về hình ảnh của Sài Gòn trước 1975 để phục vụ cho đêm nhạc ấm cúng. Theo chia sẻ của anh, đêm nhạc diễn ra sẽ chỉ thuần về dòng nhạc bolero. Đây cũng là một trong những dụng ý quan trọng của ekip thực hiện nên việc tìm kiếm những bức hình quý giá sẽ phục vụ cho mảng tư liệu của đêm liveshow thứ 2 của “Ông hoàng nhạc Việt”. Đêm nhạc chỉ với dòng nhạc bolero của nam ca sĩ có tên “Sài Gòn bolero & Hưng”.

đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức liveshow nhạc bolero vào thời điểm đầu và cuối tháng 8

Được biết, liveshow bolero lần này của nam ca sĩ lấy cảm hứng chủ đạo về Sài Gòn xưa, nhằm tái hiện một bức tranh quê hương đất nước vừa trữ tình, mộc mạc, lại ý nghĩa nên thơ.

đàm vĩnh hưng

Lệ Quyên cũng góp mặt trong đêm nhạc ấm cúng

Đàm Vĩnh Hưng cũng háo hức tiết lộ, dự án âm nhạc này đã được anh ấp ủ và chờ đợi từ rất lâu. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đã nhận lời tham gia đêm nhạc với anh như Quang Lê, Lệ Quyên,… Các nghệ sĩ khiến nam ca sĩ vô cùng cảm động khi cũng lên tiếng kêu gọi thu thập tư liệu về Sài Gòn xưa nằm hỗ trợ hết mình cho đồng nghiệp.

đàm vĩnh hưng

Rất nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng mở lời kêu gọi thu thập hình tư liệu cho Đàm Vĩnh Hưng

Theo chia sẻ ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng đã chi số tiền lên đến con số tỉ đồng để chuẩn bị trang phục. Không gian sân khấu sẽ được bày trí theo đúng tinh thần cổ xưa, mang khán giả trở về với những miền ký ức cũ qua tình người, tình quê hương, đất nước. Đêm nhạc này sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tại TP.HCM và ngày 26/8 tại Hà Nội.