Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng trăm Sky nháo nhào trước tin nhắn mùi mẫn từ chính Sơn Tùng M-TP: bạn có nằm trong số fan may mắn đó?

Chỉ với 4 từ 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng M-TP đã cho Sky dạo 1 vòng qua khá nhiều cung bậc cảm xúc: thấp thỏm, nghi ngờ, hoang mang, mong chờ và sau đó là háo hức.

Sáng ngày 20/6, cả cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) bỗng chốc xôn xao khi rất nhiều người hâm mộ nhận được 1 tin nhắn y hệt nhau. Đáng nói hơn, đoạn tin nhắn này còn đến từ một I.D có tên "M-TP" với nội dung: "Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP". 

Sky nháo nhào vì tin nhắn lạ từ công ty của Sơn Tùng M-TP

Sky nháo nhào vì tin nhắn lạ từ công ty của Sơn Tùng M-TP 1

Sky nháo nhào vì tin nhắn lạ từ công ty của Sơn Tùng M-TP 2

Loạt tin nhắn khả nghi từ công ty M-TP mà nhiều Sky nghi ngờ là tài khoản "rác"

Theo tìm hiểu, đoạn tin nhắn trên gọi là SMS Brandname, phải là những công ty có tư cách pháp nhân đăng ký thì tên của đơn vị mới được hiện lên tin nhắn, tức là không phải ai muốn đăng ký tên M-TP cũng được. Để có được SMS Brandname, phải có giấy phép kinh doanh của công ty và chỉ được đăng kí đúng tên đã đăng kí trước pháp luật.

Như vậy, 99% đây chính là tin nhắn chính chủ từ M-TP Entertainment, đồng nghĩa với việc Sơn Tùng đã bắt đầu hành động để dọn đường cho ngày tái xuất đường đua âm nhạc. Và biết đâu, "Hãy trao cho anh" có thể là tên ca khúc mới hoặc thậm chí là cả một album mới sẽ được "sếp" cho phát hành thời gian tới. 

Sky nháo nhào vì tin nhắn lạ từ công ty của Sơn Tùng M-TP 3

Sau khi xác nhận tin nhắn trên là chính chủ, Sky bắt đầu công cuộc làm thám tử: suy đoán mọi khả năng có thể xảy ra với cụm từ "hãy trao cho anh".