Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng trăm người đội nắng dự buổi hòa nhạc đưa tiễn Chester Bennington

Lễ đưa tiễn cố ca sĩ nhóm Linkin Park được tổ chức ngoài trời tại quê nhà của anh ở Palos Verdes, California.

Vào chiều ngày 29/7 vừa qua (theo giờ địa phương) tang lễ của Chester Bennington đã được tổ chức riêng tư tại Vườn bách thảo South Coast, gần nhà riêng của anh tại Palos Verdes, California. Bạn bè, nhóm nhạc Linkin Park và người thân của nam ca sĩ quá cố đều có mặt.

đám tang chester bennington

Nguồn tin của TMZ tiết lộ, một sân khấu ngoài trời đã được dàn dựng để các đồng nghiệp của Chester tới biểu diễn, tưởng nhớ anh. Đã có 200 khách mời tham dự tang lễ. Họ đều đeo vòng tay và thẻ truy cập giống như đang tham dự một buổi hòa nhạc dành cho khách VIP.

đám tang chester bennington

Tang lễ diễn ra với tràn ngập âm nhạc và những câu chuyện kỷ niệm xúc động của bạn bè, người thân. Gia đình đã quyết định làm lễ tang nhỏ để đưa tiễn Chester Bennington thay vì tổ chức mở rộng. Họ cũng yêu cầu những người tham dự không chụp ảnh hay quay phim. Được biết, rất nhiều nhân viên cảnh sát đã được triệu tập để đảm bảo an ninh cho tang lễ.

đám tang chester bennington

Austin Carlile, cựu ca sĩ của nhóm Of Mice & Men, chia sẻ ảnh tấm thẻ dự tang lễ in hình Chester Bennington tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu giữa vòng vây người hâm mộ. Carlile viết: "Buổi lễ ngày hôm nay thật đẹp. Cảm ơn Linkin Park, cảm ơn Chester vì tất cả."

đám tang chester bennington

Mặc dù không được tham dự buổi lễ đưa tiễn thần tượng nhưng trong suốt một tuần qua, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đã tổ chức nhiều buổi tưởng niệm cho nam ca sĩ quá cố này.

đám tang chester bennington

Chester Bennington qua đời ngày 20/7 tại nhà riêng ở Los Angeles. Theo kết quả giám định của cảnh sát, rocker 41 tuổi đã treo cổ tự tử trong phòng ngủ và và không để lại thư tuyệt mệnh. Nam ca sĩ ra đi, để lại vợ, cựu người mẫu Talinda Ann Bentley và 6 người con.