Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng trăm khán giả bỏ phiếu cho ngôi sao họ tin rằng sẽ 'khờ dại và dễ bị chơi khăm nhất trong ngày cá tháng tư'

Ôi, những người nổi tiếng nào lại khiến người hâm mộ 'mất lòng tin' đến vậy nhỉ?

Hôm nay đã là ngày 30 tháng 3 và bạn biết điều gì sắp đến rồi chứ? Ngày 1 tháng 4, hay còn gọi là ngày cá tháng tư, đã về ngay trước mắt, đồng nghĩa với những trò đùa hài hước và quái chiêu sắp có dịp "đổ bộ" ồ ạt vào cuộc sống của chúng ta.

Để khiến ngày hội thêm phần ý nghĩa, một diễn đàn ở Hàn Quốc đã tổ chức cuộc khảo sát trực tuyến với câu hỏi: "Ngôi sao nào sẽ dễ bị chơi khăm nhất trong ngày cá tháng tư, chỉ vì bản tính thật thà, dễ tin người của họ?". 

Kết quả, trong hơn 10 ngày mở cổng bỏ phiếu (từ ngày 19 tháng 3 đến 29 tháng 3), đã có hơn 540 người ở nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau cùng tham gia bình chọn. 

Trong số rất nhiều người nổi tiếng đang hoạt động ở làng giải trí hiện tại, nam thần tượng Kang Daniel của Wanna One đã chiếm vị trí đầu tiên với tỷ lệ phiếu bầu áp đảo là 50% (tương đương 270 phiếu). Đứng sau chàng thần tượng tân binh là diễn viên Park Bo Gum với 27% số phiếu (150 lượt bình chọn). Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Park Seo Joon (5%, 27 phiếu), So Ji Sub (2%, 12 phiếu) và Gong Yoo (2%, 12 phiếu).

Kang Daniel

Ngoài những ngôi sao kể trên, bạn có nghĩ đến cái tên nào khác khi đọc được câu hỏi khảo sát không?