Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hàng nhái' Như Quỳnh bị antifan ném đá kịch liệt đến mức phải tắt tính năng hiển thị dislike trên Youtube

Nguyên nhân của làn sóng tẩy chay này, được biết không chỉ liên quan đến việc Tố My 'đạo nhái' Như Quỳnh mà còn do Quang Lê - bạn đồng hành của nữ ca sĩ thách thức antifan.

Hôm 9/5, trên kênh Youtube cá nhân, Quang Lê cho phát hành video song ca cùng Tố My ca khúc "Sao chưa thấy anh về". Vấn đề nằm ở chỗ, đây là bài hát gắn liền với tên tuổi của Như Quỳnh, có tên gốc là "Sao không thấy anh về" nhưng do sơ suất của phía kĩ thuật nên khi được đăng tải lên Youtube, nó đã có sự nhầm lần từ "không" thành "chưa". Ấy vậy mà Tố My - nữ ca sĩ từ 2 năm nay liên tục vướng ồn ào bắt chước Như Quỳnh lại "copy" y hệt khiến fan của đàn chị tỏ ra bức xúc, liên tục công kích lẫn nhấn nút dislike phần song ca này. 

Theo antifan, Tố My đạo phong cách của Như Quỳnh quen tay, đến cả tiêu đề ca khúc bị viết sai mà cũng "copy" triệt để

Lần này, Tố My hạn chế tranh chấp với antifan nhưng Quang Lê - bạn đồng hành cùng cô lại có dòng bình luận thể hiện sự bênh vực, đồng thời thách thức antifan: 

"Antifan là không thích mình, nhưng họ là những người đóng cho sự thành công của chúng ta em nhé. Họ sẽ luôn rình rập, bán tán, google tên mình xem có gì mới không? Follow Facebook để theo dõi, social Media có người quan tâm mình là thành công. Vui lên chưa, sướng chưa? Em thành công nhanh quá đi nha Tố My, có hàng tá người tạo scandal để có được Antifan, em biết không?".

bản song ca của Quang Lê và Tố My bị antifan nhiệt tình nhấn dislike

Dòng bình luận bênh vực Tố My nhưng lại tiện thể công kích antifan của Quang Lê

bản song ca của Quang Lê và Tố My bị antifan nhiệt tình nhấn dislike 1

Chưa kể, anh còn nhiệt tình thách thức họ

Chính bởi Quang Lê tuyên chiến antifan mà bản song ca "Sao chưa thấy anh về" trở thành video phải nhận dislike nhiều nhất từ trước đến nay của cả Quang Lê và Tố My, thậm chí, phía dưới phần bình luận, fan Như Quỳnh còn rất nhiệt tình "ném đá" hàng nhái của cô, đồng thời mỉa mai Quang Lê "hết thời", mượn chiêu trò bẩn để hòng gây chú ý. Có lẽ vì lượng dislike cho 1 video song ca quá đỗi "nhức mắt" mà từ chiều 14/5, video trên đã bị khóa phần hiển thị like, dislike. Tuy nhiên, hành động này chẳng những không cứu vớt nổi hình ảnh của Tố My mà còn khiến netizen thêm phần ác cảm với cả Quang Lê. 

Xúi giục đàn em tạo scandal cho nổi, khiêu chiến antifan nhưng Quang Lê lại không dám cho hiển thị số dislike của "Sao chưa thấy em về". Netizen từ đó càng có cơ sở để "cà khịa" họ gay gắt.