Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Hàng nghìn khán giả đến xem concert ngoài trời của thí sinh Produce 101

22 thí sinh cuối cùng của show tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ đã có một buổi biểu diễn thành công.

Chiều ngày 26/3, Mnet đã tổ chức buổi concert ngoài trời tại Dongseong-ro (Daegu) dành cho các thí sinh của Produce 101. Dù thông tin về buổi biểu diễn khá hạn chế nhưng nhờ có sức hút của chương trình, hàng trăm người hâm mộ vẫn kéo đến chật cứng cả một khu vực.

Các cô gái đã trình diễn lại các ca khúc trong phần thi theo phong cách âm nhạc được phát sóng ở tập 9 gồm có “Fingertips”, “Yum Yum”, “In The Same Place”, “Don’t Matter”“24 Hours”. Tuy nhiên, tất cả thực tập sinh đều sẽ bị bịt mắt cho tới khi bước lên trên sân khấu để đảm bảo yếu tố bất ngờ.

Đông đảo người hâm mộ đã đến để theo dõi sự kiện này

Các thí sinh đều bị bịt mắt từ khi bước xuống xe cho tới lúc bước lên sân khấu

Sau tập phát sóng vào ngày 25/3 vừa rồi, Produce 101 chỉ còn lại 22 cô gái sống sót với rất nhiều sự thay đổi về thứ hạng. Bên cạnh đó, ca khúc ra mắt cũng đã được xác định là “Blah Blah Blah”. Bài hát này do nhà sản xuất Ryan Jhun nhào nặn, ông là người đã làm nên các hit của loạt thần tượng nhà SM như “Love Me Right” (EXO), “View” (SHINee)“Dumb Dumb” (Red Velvet). Tập cuối cùng của Produce 101 sẽ được lên sóng vào ngày 1/4 tới.

Một số hình ảnh của các nữ thực tập sinh tại buổi concert:

Jeon Somi (JYP)

Kim Se Jeong (Jellyfish)

Pinky (Pledis)

Im Na Young (Pledis)

Jung Chaeyeon (MBK)

Choi Yoojung (Fantagio)

 

Fancam ca khúc “In The Same Place”

Fancam ca khúc “Fingertips”

Fancam ca khúc “Yum Yum”

Nguồn: Kênh 14