Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng nghìn fan rơi nước mắt trước MV cuối cùng của SM có sự góp mặt của Jonghyun

MV mang lại những ký ức cuối cùng của nam thần tượng quá cố Jonghyun.

Như đã thông báo từ trước, vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 29 tháng 12, SM Entertainment đã phát hành một MV đặc biệt mang tên "Dear My Family". Đó là phiên bản live concert bản ballad và R & B từ năm 2001. Và MV đặc biệt có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nhà SM như Kangta, BoA, TRAX, Super Junior, Girls' Generation, SHINee, f (x), Red Velvet, NCT và nam thần tượng Jonghyun. Thực tế, màn trình diễn này đã diễn ra tại SMTOWN 2016 ở Tokyo.

Fan đã rất xúc động khi nghe lại giọng hát của Jonghyun sau hơn 1 tuần anh ra đi mãi mãi. Trong khi đó, SM Entertainment cũng bày sự tông trọng với Jonghyun bằng cách kết thúc MV với những hình ảnh của anh và thông điệp, "Jonghyun, người yêu âm nhạc hơn bất cứ ai, thích biểu diễn trên sân khấu, và người yêu thích giao tiếp với người hâm mộ thông qua âm nhạc, là nghệ sĩ vĩ đại nhất. Chúng tôi sẽ luôn nhớ anh ấy".

Dear My Family

Ngay sau khi MV "Dear My Family" lên sóng trên Youtube, rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ rộng rãi như một kỷ niệm cuối cùng của Jonghyun. Đã có hàng ngàn bình luận gọi tên Jonghyun bên dưới MV. “Chúng tôi nhớ Jonghyun”, “Tôi đang khóc đây,…”, “Chúng tôi nhớ giọng hát của anh ấy”. “Jonghyun luôn ở trong tim chúng ta, SHINee, Shawol mạnh mẽ lên”,… Tất cả những bình luận này cho thấy tình cảm to lớn mà khán giả đã dành cho nam thần tượng tài hoa mà bạc mệnh.

Xin mượn lại câu nói của người hâm mộ, “Jonghyun vẫn luôn ở trong tim chúng tôi. Yên nghỉ nhé, Jonghyun. Âm nhạc của anh sẽ mãi là điều tuyệt vời nhất”.