Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hạng mục MV cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Vpop vừa xác nhận một kỷ lục mới và chủ nhân của nó thuộc về tân binh ồn ào nhất năm 2019

Tính từ tối nay (26/8), 'Bống bống bang bang' (365 DaBand) đã không còn là MV đạt 200 triệu view trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt.

Chính thức ra mắt vào ngày 16/4/2019, chỉ mất 4 tháng 10 ngày, Jack và K-ICM đã có MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, đồng nghĩa với việc, kỷ lục trước đó của Vpop vốn thuộc về "Bống bống bang bang" (365) với 11 tháng 13 ngày đã bị xô đổ. 

Thời gian để "Bạc phận" của Jack và K-ICM cán mốc 200 triệu view chỉ là 4 tháng 10 ngày

Thời gian để "Bạc phận" của Jack và K-ICM cán mốc 200 triệu view chỉ là 4 tháng 10 ngày

Ngoài việc trở thành thành viên thứ 5 trong "câu lạc bộ MV trên 200 triệu view", bên cạnh "Bống bống bang bang" - 365 DaBand , "Phía sau một cô gái" - Soobin Hoàng Sơn (mất gần 23 tháng 7 ngày để đạt thành tích tương tự), "Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP (23 tháng 13 ngày) và "Lạc trôi" (29 tháng 21 ngày) thì "Bạc phận" còn xác nhận thành tích mới ở Vpop mà khán giả phải trông chờ vào công cuộc cày view cho "Hãy trao cho anh" của cộng đồng Sky thì may ra mới có thêm chuyện-để-nói. 

Phát hành sau khi "Hồng nhan" trở thành hiện tượng của Vpop đầu năm 2019, tưởng chứng "Bạc phận" không thể vượt qua cái bóng của "đàn anh" sinh trước nhưng không... ca khúc này còn giúp bộ đôi Jack và K-ICM bổ sung thêm vô số thành tích ấn tượng. Về cơ bản, nội dung của "Bạc phận" tiếp nối câu chuyện còn dang dở giữa Jack và cô bạn gái ở phần trước khi Jack xuất ngũ trở về nhà, cũng là lúc người yêu lên xe hoa theo chồng. Mối nghiệt duyên giữa Jack và bạn gái cũ một lần nữa tiếp diễn khi anh vô tình chứng kiến cô bị người chồng giàu có đánh đập. Cao trào của câu chuyện được đẩy lên đến đỉnh điểm trong một lần Jack cùng K-ICM tìm đến Sơn (chồng hiện tại của An) hòng tìm cách đưa cô quay lại bên mình. 

Cốt truyện đậm mùi drama cùng giai điệu dễ ngấm, dễ thuộc là yếu tố giúp "Bạc phận" của Jack được khán giả yêu thích.