Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hàng mới" của Katy Perry chính thức xuất xưởng!

Hãy "cắn" một miếng vào cái bánh Kety vừa ra lò nóng hổi nào fan ơi!

Bạn đã “đói” chưa? Chà không phải chờ đợi quá lâu nữa, ngôi sao nhạc pop Katy Perry của chúng ta vừa xuất xưởng một món bánh cực thơm ngon cho cả nhà: Ca khúc mới toan "Bon Appetit". Đây là một quả bom hit tiếp theo từ ca sĩ "Chained To The Rhythm" và quả thật không quá khoác lác khi khen tặng cho một sự kết hợp đầy hiệu quả giữa Katy và Migos.

katy perry

Ca khúc mới của cô được dự đoán là một "quả bom" trong mùa hè này

"Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy ăn bằng tay của bạn", Katy bắt đầu với một lời nhắc nhở người hâm mộ, trước khi nhún nhảy trong phần âm nhạc của điệp khúc bài hát. "Tôi đang có trên thực đơn vì tôi là tất cả những gì bạn muốn, cậu bé. Tất cả những gì bạn có thể có, tôi lây lan như một bữa tiệc buffet. Bon appetit, baby!”. Thật thú vị, một bản hit hoàn hảo dành tặng cho mùa hè của chúng ta.

Trong khi ca khúc là một bài hát thú vị cực kì dễ nghe với phần giai điệu độc đáo thì nhiều người hâm mộ vẫn đặt ra luận điệu rằng ca khúc mới có thể khó vượt qua được cái bóng lớn của ca khúc trước đó, "Dark Horse".

katy perry

Một sự kết hợp thú vị giữa Katy và Migos

Tuy nhiên, những lựa chọn táo bạo mới mẻ trong dòng nhạc đã khiến Kety nổi loạn hơn xưa. "Bon Appetit" chắc chắn là đủ hấp dẫn để khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với giai điệu hứng khởi của ca khúc. Có lẽ một ca khúc pha hip-hop là một lựa chọn quá thuần thục cho Katy khi bắt tay vào một sản phẩm mới toanh để đổi mới dòng nhạc. Và có lẽ, trở lại “vũ đài” âm nhạc trong một tâm thế đầy năng lượng như vậy, những sản phẩm âm nhạc mới sẽ có thể đến tay fan hâm mộ liên tục chăng?

Theo thông tin “chính chủ” Katy đã viết "Bon Appetit" với Max Martin, Shellback, Oscar Holter, Ferras và Migos. Ca khúc này liên tục được nhá hàng chỉ cách đây mấy ngày với người hâm mộ. Dù nhiều đồn đoán đưa ra thì cuối cùng Katy Perry cũng đã hoàn thành xuất sắc ca khúc này với Migos. Và tất nhiên, đây quả là một quả bom nổ chậm dành cho mùa hè

Còn chờ gì nữa, thưởng thức ca khúc này thôi nào fan Perry ơi…