Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hàng mới" của Cheat Codes và Demi Lovato đã chính thức xuất xưởng

Chắn chắn không ai có thể chối từ một giai điệu cuốn hút như "No Promises"!

Đúng như đã hứa với fan, ca khúc này vừa được cả hai tung ra hôm qua. Và quả thật, đây là một “món ăn” thú vị dành cho những ngày cuối tuần sắp tới của các bạn!

demi lovato

Demi vừa có một "cú bật dậy" hoàn hảo trong "No Promises"

Sự hợp tác của họ tạo nên một món ăn ngon không cưỡng lại được! Những giai điệu như một ly cocktail đầy sắc màu và nhẹ nhàng, quyến rũ khiến bạn không thể dứt bỏ khỏi sự ám ảnh những giai điệu.

“No Promises” là bài hát hoàn hảo dành cho những mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, khi mọi thứ đều vui vẻ say đắm nhưng không hề có điều gì khiến bạn chắc chắn.

"Thật dễ dàng để rơi vào tình yêu / Tôi chỉ hy vọng chúng ta bắt gặp nhau", Lovato hát trong điệp khúc. Cho dù bạn đang ở câu lạc bộ khiêu vũ hay một mình trong phòng ngủ, "No Promises" sẽ giữ chân bạn khỏi những cảm giác cô đơn, trống trải.

demi lovato

Nhiều dự đoán ca khúc sẽ trở thành bản hit đáng giá trên các BXH

Chất nhạc EDM thịnh hành có lẽ là thế mạnh của cả hai. “No Promises” quả thật là một đề cử xứng đáng cho con đường cạnh tranh với những ca khúc khác sắp ra mắt. Một ca khúc đầy niềm vui, thú vị, những điểm nhấn hấp dẫn và đó là tất cả những gì một ca khúc pop cần để trở thành bản hit khuynh đảo BXH. Và chắc chắn đây là ứng cử viên hoàn hảo trong những bảng xếp hạng.

Giờ thì tận hưởng sự hợp tác thú vị của Demi Cheat nhé!