Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt Twitter của sao thế giới 'bốc hơi' cả triệu người theo dõi chỉ sau 1 đêm, đây là lý do tại sao

Cuộc 'thanh trừng' các tài khoản giả của Twitter khiến nhiều người nổi tiếng mất hàng triệu người theo dõi chỉ sau một đêm.

Hôm thứ tư, bà Vijaya Gadde, người đứng đầu nhóm pháp lý của Twitter, cho biết công ty sẽ bắt đầu xóa "tài khoản bị khóa khỏi số lượng người theo dõi trên toàn cầu". Công ty Twitter tiết lộ rằng động thái gần đây nhằm mục đích xây dựng niềm tin của người dùng và phản ánh thực tế rằng số lượng người theo dõi là 'con số thật'.

Hàng loạt Twitter siêu sao thế giới 'bốc hơi' cả triệu người theo dõi chỉ sau 1 đêm, đây là lý do tại sao

Nhiều người nổi tiếng mất hàng triệu người theo dõi chỉ sau một đêm.

Những tài khoản bị khóa là do có hoạt động 'bất thường' trên Twitter, ví dụ như đăng nội dung bất thường trên Twitter, hoặc không có phản ứng khi được yêu cầu xác định danh tính, sẽ bị đưa ra khỏi danh sách người theo dõi trên Twitter.

Bà cho hay mỗi người dùng chỉ mất khoảng 4 người theo dõi. Tuy nhiên bà cũng cảnh báo rằng những người nổi tiếng hơn sẽ mất 'một số lượng đáng kể' người theo dõi.

Hàng loạt Twitter siêu sao thế giới 'bốc hơi' cả triệu người theo dõi chỉ sau 1 đêm, đây là lý do tại sao

Katy Perry và cựu Tống thống Barack Obama mất đi một số lượng đáng kể follower.

Cụ thể, Tổng thống Donald Trump đã mất khoảng 100.000 trong số 53,4 triệu người theo dõi trên Twitter. Trong khi đó, cựu Tổng thống Barack Obama đã mất khoảng 400.000 từ 104 triệu tín đồ. Hai vị Tổng thống Mỹ chỉ là hai trong số nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới mất số lượng lớn người hâm mộ trên Twitter.

Một số cái tên khác gồm có Katy Perry, người có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter với 109 triệu người, và Lady Gaga với 80 triệu người, mất khoảng 2,5 triệu tài khoản vào chiều thứ Năm.

Danh sách các ngôi sao dẫn đầu lượt theo dõi Twitter tính đến tháng 6/2018:

Hàng loạt Twitter siêu sao thế giới 'bốc hơi' cả triệu người theo dõi chỉ sau 1 đêm, đây là lý do tại sao

Đóng góp ý kiến