Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt tin đồn nổ ra về việc Jeon Somi gia nhập công ty quản lý mới: Sốc nhất là thông tin gia nhập MBK để debut cùng Dani!

Tương lai của nữ thực tập sinh nổi tiếng sẽ trôi về đâu?

Sau quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Jeon Somi, rất nhiều fan KPOP đã tỏ ra lo lắng cho tương lai nhóm nữ sắp ra mắt của JYP. Đồng thời, cũng có không ít khán giả tò mò về tương lai của center I.O.I, một khi cô đã không còn gắn bó với mái nhà thân quen.

Somi

Trên các diễn đàn KPOP và các mạng xã hội, nhiều nguồn tin tung ra những tin đồn khiến người hâm mộ của Somi đứng ngồi không yên.

Nổi bật nhất trong số đó là Somi sẽ gia nhập MBK Entertainment. Cô nàng đang xem xét việc trở thành thành viên thứ 9 của DIA để hoạt động cùng đồng đội cũ Chaeyeon hoặc debut trong nhóm nữ mới của MBK, đội hình dự kiến có Dani (vốn là bạn thân của Somi kể từ "Produce 101 mùa 1") và Shannon (?!).

Somi

Ngoài ra, thông tin cũng được chia sẻ nhiều không kém là Somi sẽ gia nhập WM Entertainment. Đây là công ty tập hợp nhiều cựu trainee của JYP, những người từng bị loại trong SIXTEEN như Natty, Chaeyeon, Eunsuh. Đặc biệt, WM Entertainment cũng đã sắp sửa nhóm nữ mới. Nếu Somi lựa chọn WM, cơ hội để cô nàng debut ngay lập tức là rất cao.

Thêm một vài tin đồn trôi nổi do người dùng đăng tải là Somi ký hợp đồng với Source Music để ra mắt trong girlgroup đàn em của GFriend, hoặc Somi sẽ gia nhập Blockberry Creative, cùng với trainee Go Yujin debut trong unit đặc biệt.

Tất cả những thông tin kể trên vẫn chưa được kiểm chứng, hãy chờ đợi phản hồi chính thức từ đại diện truyền thông của Jeon Somi.