Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt sự kiện hủy bỏ vì cái chết của nam diễn viên quá cố Kim Joohyuk

Sự ra đi của nam diễn viên Kim Joohyuk đã khiến làng giải trí xứ Hàn chấn động.

Trước cái chết đột ngột của nam diễn viên quá cố Kim Joohyuk, hàng loạt các hoạt động giải trí đã bị hủy bỏ để tưởng niệm nam diễn viên dù nhiều sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước. 

Nhiều sự kiện được lên kế hoạch tổ chức vào hôm qua (30/10) và hôm nay (31/10) đã bị hủy bỏ, bao gồm các cuộc họp báo, buổi công chiếu phim, chương trình phát sóng trực tiếp qua ứng dụng V LIVE và nhiều sự kiện khác.

Nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ vì cái chết của nam diễn viên quá cố 

Show truyền hình "Running Man" đã ngừng ghi hình khi thông tin về cái chết của Kim Joo Hyuk được thông báo.

Phim điện ảnh “Brother” hủy bỏ buổi công chiếu dành cho khách VIP dự kiến diễn ra vào 7h40 tối hôm qua. “Silence” cũng hủy bỏ buổi nói chuyện trực tiếp cũng như sự kiện thảm đỏ, và thay vào đó, diễn viên chính Choi Minsik bày tỏ niềm tiếc thương dành cho người hậu bối mà anh rất yêu quý.

Nhiều ca sĩ thần tượng cũng đã hủy bỏ màn giao lưu của họ trên ứng dụng V LIVE. Jung Sewoon, LOONA, cựu thành viên 4Minutes Jihyun và nhiều idol khác thông báo họ sẽ tạm hoãn chương trình phát sóng trực tiếp vì tin buồn này.

kim joohyuk

Nam diễn viên Kim Joohyuk qua đời khi chuẩn bị kết hôn

Nam diễn viên Kim Joohyuk sinh năm 1972, là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả Hàn Quốc qua những bộ phim nổi tiếng như "My Wife Got Marrid", "Reply 1988", "Chyện tình Praha". Bộ phim mới nhất của nam diễn viên là "Argon" vừa mới kết thúc phát sóng cách đây không lâu. 

Năm ngoái, Kim Joohyuk đã công khai hẹn hò với bạn gái kém 17 tuổi là nữ diện viên Lee Yooyoung. Cặp đôi dự tính kết hôn vào cuối năm nay. Nữ diễn viên đã tức tốc trở lại Seoul ngay khi đang quay "Running Man" sau khi nhận  được tin dữ. 

Nam diễn viên từng bày tỏ mong muốn được kêt hôn, có một gia đình nhỏ và được trở về ăn bữa cơm do vợ mình nấu. Tuy nhiên Kim Joohyuk đã dừng chân khi tuổi đời mới chạm ngưỡng 46 vì tai nạn bất ngờ. 

Một lần nữa xin chia buồn cùng gia đình và hi vọng Kim Joo Hyuk được yên nghỉ.