Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt sinh viên yêu cầu trường Đại học Georgetown đuổi học Roy Kim vì scandal

Các sinh viên của trường Đại Học Georgetown đang kiến nghị Ban giám hiệu đình chỉ học Roy Kim dù chỉ còn 1 tháng nữa là nam ca sĩ được tốt nghiệp.

Roy Kim - một trong những giọng ca solo xuất sắc nhất KPOP đang đứng trước nguy cơ mất tất cả sự nghiệp, danh tiếng mà anh đã dày công gây dựng từ trước đến nay. Nam ca sĩ đã bị truyền thông Hàn phanh phui là một trong những gương mặt thuộc groupchat của Jung Joon Young, có hành vi phát tán nội dung khiêu dâm. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để có thể đi đến kết luận và hành vi của Roy Kim. 

Kết quả hình ảnh cho roy kim

Sự việc xảy ra trong lúc anh chàng 26 tuổi này đang trong thời gian du học tại Mỹ. Roy Kim đang theo học tại trường Đại Học Georgetown với thành tích học tập rất tốt. Theo đúng kế hoạch, anh chàng sẽ tốt nghiệp vào tháng 5 tới đây. 

Tuy nhiên, hiện giờ Roy Kim đã phải gác lại công việc học tập tại Mỹ để trở về Hàn tham gia vào công tác điều tra với tư cách là một nghi phạm. Trường Đại Học Georgetown hiện đã nắm được thông tin vụ việc và đang theo sát tình hình. Chưa dừng lại ở đó, các sinh viên cũng bày tỏ sự tức giận khi có một đồng môn dính vào những cáo buộc phát tán ảnh nóng. 

Theo tin tức từ “Entertainment Relay” tiết lộ đã có 26 sinh viên của trường Đại học Georgetown kiến nghị đuổi học Roy Kim và 393 người ký vào lá đơn yêu cầu đình chỉ học nam ca sĩ vì bê bối với groupchat KakaoTalk. Hiện giờ không ai dám đảm bảo anh chàng có thể tốt nghiệp hoặc ra trường đúng lịch hay không.