Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt sao Âu Mỹ bị hack tài khoản Twitter

Không chỉ có Katy Perry, MySpace, LinkedIn, Mark Zuckerberg hay Lana Del Rey, thậm chí là cố nghệ sĩ George Harrison cũng bị các Hacker này “sờ gáy”.

Nếu như 5 năm trước, việc một người bị hack tài khoản mạng xã hội đã đủ để “gây sốc” dân tình thì thời gian gần đây, vấn nạn này đã trở thành “cơm bữa”. Thậm chí, danh sách “người bị nạn” cũng liên tục xuất hiện những ngôi sao đình đám của làng giải trí thế giới.

Trong khi vụ “Hacker thay mặt Katy Perry gửi lời yêu thương đến Taylor Swift” chưa kịp lắng xuống thì mới đây, hàng loạt đồng nghiệp của cô cũng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” tương tự.

“Điểm danh” những vụ hack tài khoản khiến các nghệ sĩ Âu Mỹ phải “méo mặt” gần đây:

Cuối tháng 5 vừa qua, Katy gửi tin nhắn cho… Taylor

 

Nhưng đừng hòng lừa được 89 triệu người theo dõi của cô nàng nhé!

 

Mặc dù rất hiếm khi sử dụng Twitter nhưng tài khoản của Lana Del Rey vẫn bị “vào tầm ngắm”

Tame Impala thậm chí còn đăng tin khủng bố thế này: “tôi đang gửi một quả bom đến hãng hàng không của Malaysia” @@!


Hacker không tha cho Keith Richards với dòng tin nhắn muốn… nổ tung máy bayKeith Richards cũng chung số phận với dòng tweet muốn làm “nổ tung máy bay”.

Ít nguy hiểm hơn nhưng cũng gây ồn ào không kém là tài khoản bị hack của Drake, “anh chàng” đang tự quảng cáo chính tài khoản của mình?

Tài khoản Tenacious D thì đăng tin Jack Black qua đời!

Bon Iver thì bị “ung thư chân” và khiêu khích huyền thoại Muhammad Ali ngay khi ông vừa tạ thế

Hacker ăn cắp tài khoản của George Harrison hứa sẽ trả lại cho anh với điều kiện… thành viên đã mất của The Beatles phải liên lạc với hắn!!!

Sonic Youth tung tin đồn tái hợp và liên tục làm phiền những tài khoản khác…