Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Me The Money 6

Hàng loạt rapper lên tiếng về việc Mnet biên tập quá đà Show Me The Money 6

Quả nhiên, evil edit (biên tập ác ma) luôn là "đặc sản" ngàn năm khó bỏ của đài truyền hình tai tiếng này.

Trong chương trình "Show Me the Money 6" phát sóng tối 4 tháng 8, một thử thách âm nhạc trực tuyến đã diễn ra. Quy tắc cho thử thách này là một người từ mỗi đội sẽ phải bị loại nếu thua cuộc và kết quả là một số rapper nổi tiếng, đầy tiềm năng tiến sâu, đã bất ngờ bị gửi về nhà. Một trong số đó là Olltii, người đã biểu diễn "Kids These Days", thuộc team Zico - Dean.

Mnet

Sau tập phát sóng, nhiều cư dân mạng bình luận về khả năng "evil edit" (tạm dịch là biên tập ác ma, trong đó biên tập viên dùng kỹ thuật để cắt ghép, chỉnh sửa nội dung khiến nó sai lệch hẳn với ý nghĩa ban đầu) của Mnet. Theo họ, Mnet đã ghép các cảnh quay về phản ứng tiêu cực của các thí sinh, không hề liên quan đến Olltii và thêm nhạc nền để làm cho mọi người nghĩ rằng Olltii đang xúc phạm đồng đội của mình.

Một cư dân mạng đã viết: "Tôi nghĩ vụ Olltii có gì đó đặc biệt. Cậu ta có mâu thuẫn gì với tổ sản xuất chương trình sao?", "Olltti không có thời gian lên hình bao nhiêu, và giờ đây họ dùng cậu ta để biên tập ác ma, biến cậu ta thành một nhân vật khủng khiếp rồi sau đó loại thẳng tay".

Đó không chỉ là phản ứng của người xem, khi nhìn thấy tập phát sóng đã bị chỉnh sửa, các rapper chung team với Olltii đã lên tiếng bảo vệ anh chàng.

Zico chia sẻ trên Instagram của mình, "Trong cuộc phỏng vấn của mình, Olltii đã trả lời với một giọng điệu tinh nghịch để tạo nên sự kịch tính giữa các thành viên trong nhóm và thêm điểm nhấn vào chương trình. Thế nhưng, phần đó dường như đã được nhấn mạnh quá mức trong tập phim vừa qua. Olltii luôn là một chàng trai hòa đồng và tử tế".

Mnet

Dean cũng đã đăng trên tài khoản Instagram của mình, nói rằng: "Team Co-Dean. Trò đùa chỉ là trò đùa, xin đừng hiểu lầm họ".

Mnet

Hangzoo đã viết: "Team của chúng tôi. Olltii Hash Killa Young B Zico Dean Hangzoo. #TEAMCoDean#Fanxy#Sexy#YOZMGANg. Ngoài ra, Olltii và tôi là những người thân thiết nhất trên thế giới. Em trai của tôi @olltii". 

Mnet

Trong khi đó, Hashswan đăng: "Olltii là một chàng trai tốt!".

Mnet