Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt nhóm nhạc thần tượng đời đầu 'đại náo' phòng Karaoke đặc biệt của Happy Together

Shinhwa, g.o.d, Fly to the Sky và Red Velvet đã mang đến nhiều tiếng cười trong chuyên mục mới của chương trình Happy Together.

Chương trình Happy Together của đài KBS 2TV phát sóng ngày 5 tháng 10 đã chào đón dàn thần tượng huyền thoại thuộc thế hệ đầu tiền gồm Shinhwa, g.o.d, Fly to the Sky cùng với girlgroup trẻ tuổi Red Velvet.

thử thách phòng karaoke của happy together

Nhiệm vụ đặt ra là hát cùng fan những ca khúc của họ trong phòng karaoke thì mới được ra về. Vì vậy mỗi nhóm phải đợi để nghe những bài hát của mình vang lên từ những phòng kế bên. Tuy nhiên, lúc mới bắt đầu thử thách thì Red Velvet đã ra về sớm vì ai cũng chọn bản hit mới nhất của nhóm khi vào phòng karaoke. Trong khi đó, 3 boygroup kỳ cựu phải chật vật ngồi đợi vì không ai dám hát các ca khúc của họ.

Đầu tiên là bộ đôi ballad Fly to the Sky khi Brian và Hwanhee chọn cơ hội “hát ca khúc của bạn trong phòng kế tiếp”. Tuy nhiên, nỗ lực thất bại vì không ai nhận ra giọng ca tuyệt đẹp của họ.

Tiếp theo là g.o.d chờ đợi trong lo lắng, các thành viên mong muốn bài hát của họ xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, khách hàng trong một phòng tiếp tục bỏ qua âm nhạc của họ, khiến g.o.d hơi bị choáng váng. Cuối cùng, idolgroup huyền thoại đã có thể đạt được mục tiêu khi có một phòng quyết định hát bài "Lies" và g.o.d nhanh chóng chạy qua phòng đó để biểu diễn cùng fan.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Shinhwa được trao cơ hội trang trí một phòng với những quả bóng bay màu cam và tự cắt hoa giấy. Tuy nhiên, nhóm thất bại khi các sinh viên ở phòng đó không chọn bất cứ bài hát nào của Shinhwa.

Nhưng vẫn còn hi vọng vì họ đã nghe thấy giai điệu “Perfect Man” vang lên từ một phòng khác, và họ lập tức lao về phía căn phòng đó. Shinhwa chào người hâm mộ và tạo ra bầu không khí hào hứng như một concert ngay trong phòng karaoke.