Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt ngôi sao lớn tham gia concert từ thiện tại Charlottesville

Theo như kế hoạch, một chương trình gây quỹ từ thiện tại Charlottesville sẽ được tổ chức sắp tới đây nhằm kêu gọi hòa bình đã quy tụ nhiều ngôi sao lớn của công nghiệp giải trí tham gia.

Hôm 12/8, một ôtô lao vào đám đông người biểu tình phản đối tư tưởng da trắng thượng đẳng ở Charlottesville thuộc bang Virginia làm một phụ nữ thiệt mạng và 19 người khác bị thương. Vài giờ sau đó, hai cảnh sát chết khi một trực thăng rơi trong lúc làm nhiệm vụ trấn áp bạo động ở thành phố này. Chính vì thế, cuộc xung đột sắc tộc này đã khiến nước Mỹ cùng những nhân vật giải trí yêu chuộng hòa bình vào cuộc.

Theo kế hoạch, chương trình gây quỹ từ thiện Charlottesville nhằm củng cố hòa bình và tình đoàn kết sẽ diễn ra vào ngày 24/9. Sự kiện này sẽ quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí hiện nay.

Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi Dave Matthews Band, ban nhạc rock được thành lập tại thành phố Charlottesville năm 1991. Với khấu hiệu “Buổi hòa nhạc cho Charlottesville: Một buổi tối của âm nhạc và tình đoàn kết”, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 tại sân vận động Scott thuộc sở hữu của Đại học Virginia.

Những ngôi sao lớn sẽ tham gia sự kiện

Những ngôi sao lớn với sức hút mạnh mẽ trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới có thể kể đến là Justin Timberlake, Ariana Grande, Pharrell Williams, Chris Stapleton, thành viên Brittany Howard của ban nhạc Alabama Shakes, nhóm The Roots và ban nhạc Cage the Elephant đã xác nhận sẽ biểu diễn tại concert từ thiện này. Ngoài ra, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt khác.

Vé concert được cung cấp miễn phí cho người dân Charlottesville và sinh viên đại học Virginia thông qua hình thức yêu cầu trực tuyến. Tuy nhiên, những người tham gia concert cũng được khuyến khích nên ủng hộ cho cộng đồng. Tiền quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ nạn nhân trong vụ bạo loạn ở Charlottesville và gia đình của họ.

Có thể nói, những nghệ sĩ trong ngành giải trí ngày càng có tiếng nói mạnh mẽ trong nhiều vấn đề chính trị của đất nước xứ cờ hoa. Đặc biệt hơn, chính điều này khiến công chúng thế giới nhận ra sức mạnh của âm nhạc trong quá trình hàn gắn những tổn thương do chiến tranh, thiên tai và bạo loạn gây ra.