Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt nghệ sĩ hủy show, tưởng nhớ nạn nhân xấu số sau thảm kịch tại Anh

Quyết định hủy show nhằm thể hiện sự tôn trọng cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ việc kinh hoàng vừa qua.

Thảm kịch đẫm máu khiến khiến 22 người thiệt mạng và 119 người bị thương xảy ra tại đêm nhạc của Ariana Grande đã đặt an ninh nước Anh trong tình trạng báo động. Mới đây nhất, hàng loạt các nghệ sĩ, ban nhạc nổi tiếng đã đồng loạt hủy show để thể hiện sự tôn trọng dành cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ vụ đánh boom vừa qua.

Hàng loạt nghệ sĩ hủy show sau vụ nổ đẫm máu tại concert của Ariana Grande

Nhiều nghệ sĩ quyết định hủy show để dành sự tôn trọng cho các nạn nhân 

Theo đó, hai nhóm nhạc kỳ cựu Take That (Anh) và Blondie (Mỹ) vừa tuyên bố hủy show diễn trong tuần này tại Anh. Mặc dù Take That đã lên lịch biểu diễn tại trung tâm tổ chức sự kiện Liverpool Echo Arena vào đêm thứ 3, nhưng sự kiện đã ngay lập tức bị hủy.

Phát biểu về quyết định này, Take That chia sẻ: “Để thể hiện sự tôn trọng đối với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc kinh hoàng vừa xảy ra tại trung tâm Manchester Arena, chúng tôi quyết định sẽ hủy show diễn tại Liverpool. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi xin dành cho các bạn”.

Hàng loạt nghệ sĩ hủy show sau vụ nổ đẫm máu tại concert của Ariana Grande

Nhóm Take That quyết định hủy show diễn tại Liverpool, Anh

Trong khi đó, Blondie - nhóm nhạc rock đến từ nước Mỹ cũng đã hủy show diễn ra tại London vào tối 23/5. Trên fan page chính thức, nhóm cho biết: “Để thể hiện sự tôn trọng dành cho những nạn nhân của vụ tấn công kinh hoàng tại trung tâm Manchester Arena, chúng tôi sẽ không tiến hành buổi biểu diễn ở London vào tối thứ 3 như kế hoạch. Chúng tôi sẽ lên lịch trở lại vào một thời điểm khác và sẽ thông báo tới các bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu”.

Ngoài ra, hiện đang có thông tin, nam ca sĩ Mac Miller cũng sẽ dời lại ngày biểu diễn trong concert tại Sasquatch Festival ở Quincy, WA vào ngày 27/5 tới đây. Động thái này diễn ra sau khi bạn gái anh - Ariana Grande đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý sau vụ nổ tại nhà thi đấu Manchester arena.

Hàng loạt nghệ sĩ hủy show sau vụ nổ đẫm máu tại concert của Ariana Grande

Mac Miller - bạn trai Ariana Grande nhiều khả năng cũng sẽ hủy show tại WA

Hiện tại, toàn bộ các đêm diễn còn lại của tour lưu diễn Dangerous Woman ở Châu Âu đã được BTC dời lại. Sau sự việc, một số trung tâm tổ chức sự kiện của Anh đã tuyên bố rằng kể từ giờ trở về sau, khi chuẩn bị tham gia một đêm nhạc nào, khán giả nên đến sớm để chuẩn bị cho những kiểm tra an ninh được thực hiện kỹ càng hơn.