Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt girl group “ngây thơ” chào sân Kpop 2015

Nếu như năm 2014, trào lưu sexy lên ngôi Kpop thì năm 2015 lại được dự đoán là sự trở lại của phong cách ngây thơ, trong sáng với sự ra mắt của hàng loạt các nhóm nhạc mới.

Sự chuyển hướng thành công của các cô gái Girls' Day sang hình tượng gợi cảm đã mở đầu cho trào lưu “sexy hóa” trong thị trường Kpop 2014. Tuy nhiên trong khi nhiều nhóm cố gắng gây ấn tượng với phong cách gợi cảm thì chỉ có một số nhóm thu được thành công khi kết hợp giữa xây dựng hình ảnh và âm nhạc.

 

Girls' Day thành công với hình tượng gợi cảm trong hit “Something”

Vượt qua sự thống trị của hình tượng sexy, những nhóm nhạc mới ra mắt với phong cách trong sáng, đáng yêu đã hé lộ xu hướng của Kpop 2015. Đó là sự trở lại của hình tượng “ngây thơ” trong âm nhạc.

Đầu tiên phải kể đến girl group tân binh Lovelyz của Woollim Entertainment. Đúng như tên gọi, các cô gái ra mắt với phong cách ngọt ngào, đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh. Tuy nhiên điều khác biệt mà Lovelyz hướng tới là một chút huyền bí trong hình ảnh.

 

Lovelyz được coi là bản sao của SNSD

Ra mắt với mô hình tương tự nhóm nhạc nữ đình đám SNSD, Lovelyz khoe hình tượng ngọt ngào và trẻ trung trong MV đầu tay "Candy Jelly Love".

 

Hình ảnh đáng yêu của Lovelyz trong MV "Candy Jelly Love"

“Gà mới” của TS Entertainment là SONAMOO cũng được định hình phong cách ngây thơ trong sản phẩm đầu tay của họ. Bài hát chủ đề "Deja Vu" và bài hát "The Giving Tree" là hai bài hát chính được thể hiện trên các sân khấu ra mắt của nhóm. 

Các thành viên của SONAMOO gây ấn tượng khi ra mắt với ngoại hình xinh đẹp với vẻ trong sáng, thuần khiết. Nhóm nhạc nữ mới ra mắt cũng nhận được sự chú ý bởi tên nhóm được đặt theo tên một cái cây.

"SONAMOO là tên một loại cây xanh được ươm mầm và phát triển trong một thời gian rất dài. Chúng tôi cũng hy vọng sự nghiệp ca hát sẽ tiếp tục và phát triển thịnh vượng.", các cô gái chia sẻ.

 

Các cô gái SONAMOO có vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần

Một nhóm nhạc nữ khác cũng “chào sân” Kpop 2015 với phong cách ngây thơ thuần khiết là G-Friend. Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhuwngG-Friend đã gây chú ý bởi có thành viên SinB rất giống với Jessica Jung – cựu thành viên của SNSD.

Trong đoạn teaser giới thiệu, các thành viên diện váy trắng tinh khôi và t-shirt. Khi máy quay zoom lại gần, ai nấy đều nhìn vào ống kính với ánh mắt ngây thơ, miệng nở nụ cười đầy e thẹn.

 

G-Friend xuất hiện trong trang phục váy trắng tinh khôi

Sự trẻ trung và vẻ đẹp trong sáng của các cô gái G-Friend hứa hẹn sẽ gây “sóng gió” cho cộng đồng fan Kpop.