Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS

Mặc dù vẫn còn những định kiến về fan Kpop trong cộng đồng fan Việt nhưng hành động này của họ lại là tấm gương sáng cho nhiều fanclub khác noi theo.

Khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi với tình hình lũ lụt nghiêm trọng. Rất nhiều người dân đã phải chịu cảnh "màn trời chiếu đất", không điện, không nước sạch, lương thực cạn kiệt. "Máu chảy ruột mềm", rất nhiều sự quan tâm đã hướng về miền Trung, từ những người bình thường cho đến người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải - Minh Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng...

Cũng trong ngày hôm nay, rất nhiều fandom của các sao Kpop, sao Hàn tại Việt Nam đã kêu gọi và ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ. Trong đó, phải kể đến rất nhiều fanpage của các nghệ sĩ đình đám như BLACKPINK, BTS, EXO, Super Junior, TWICE, SEVENTEEN... đều nhiệt tình tham gia quyên góp, phần lớn đều chuyển đến quỹ từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Số tiền các fandom Kpop nói chung đóng góp tổng cộng đã lên tới con số hơn 1,2 tỷ đồng (thống kê vào tối 14/10). Đặc biệt trong số đó, netizen Việt không thể không dành lời cảm ơn tới sự hùng hậu của ARMY Việt khi chỉ sau 1 ngày, họ đã quyên góp được hơn 637.000.000 đồng. Số tiền được gửi tới đồng bào đang gánh chịu thiệt nặng nề bởi lũ thông qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa. Đáng nói, đây mới chỉ là số liệu được công khai tại page nhận donate Đầm Cua của Nam Chun & BTS Voting Fanpage. Ngoài ra, còn có rất nhiều khoản đóng góp từ các fanpage, blog, cá nhân... có liên quan đến BTS khác. 

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 1

Đầm Cua của Nam Chun có lẽ là fanpage kêu gọi được số tiền quyên góp khủng nhất tính tới thời điểm hiện tại. Số tiền ngay sau đó đã được chia ra để chuyển khoản tới các địa chỉ tin cậy nhằm kịp thời cứu trợ các đồng bào đang gặp khó khăn vì lũ lụt

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 2

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 3

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 4

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 5

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 6

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 7

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 8

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 7

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 8

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 9

Hàng loạt fandom Kpop chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, sốc nhất là số tiền quyên góp được của fan BTS 10

Ngoài ra còn rất nhiều fandom khác của hầu hết các idol Kpop ở Việt Nam cũng đang đồng lòng hướng về miền Trung

Chưa bao giờ thấy cộng đồng fan Kpop đồng lòng có hành động đẹp đến thế. Trong cộng đồng fan Kpop vẫn có những fan cuồng "con sâu làm rầu nồi canh", nhưng số lượng fan tích cực ủng hộ thần tượng và thường xuyên tham gia hoạt động vì xã hội ngày càng nhiều. Những năm gần đây, loạt hành động đẹp của fan Kpop đã dần thay đổi định kiến "fan Kpop chỉ mải mê thần tượng", "fan cuồng Kpop".

Rất nhiều fanclub, fanpage của sao Hàn liên tục có hành động đẹp như kêu gọi từ thiện, xây cầu tình thương, ủng hộ người dân chống lũ lụt, thiên tai, dịch COVID-19... Đây chính là những tấm gương sáng của một cộng đồng người hâm mộ lành mạnh và văn minh.